0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Dịch vụ tân trang nội thất ô tô hiện nay rất được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Tính đa dạng về màu sắc, sự đa dạng về phong cách tân trang cũng như làm mới. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn chọn đúng hoặc được tư vấn đúng cách tân trang nội thất bên trong xế yêu của mình.  Hãy để Tuấn Dũng Auto chúng tôi giúp bạn việc này nhé.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần 1 giải pháp hoàn hảo cho nội thất của xế yêu của mình: 0934804789 hoặc 0813306789. Bạn cũng có thể đến trực tiếp gara chúng tôi theo địa chỉ: 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

Xem thêm: Sơn đổi màu nội ngoại thất ô tô

Garage tân trang nội thất xe ô tô chuyên nghiệp tại Tp.HCM | Tuấn Dũng Auto

Có rất nhiều cách để tân trang, làm mới lại nội thất xe ô tô mà Tuấn Dũng muốn giới thiệu với bạn đọc. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề làm đẹp chăm sóc xe hơi. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 1 số mẫu tân trang cơ bản đến cao cấp để bạn có thể lựa chọn mẫu cho xế yêu của mình nhé.

Dịch vụ tân trang nội thất bọc ghế da nội thất ô tô

Có nhiều lý do để khách hàng lựa chọn bọc da ghế ô tô. Có thể là ghế da đi lâu năm chưa bọc lại. Có thể là màu da ghế chưa phù hợp với ý chủ xe. Cũng thể chất liệu da bọc ghế chưa thấm hút đúng ý người ngồi nên có mùi mồ hôi và nhớt… Giải pháp mà khách hàng lựa chọn khi tìm đến Tuấn Dũng chúng tôi là tân trang bọc lại da ghế với chất liệu da tốt hơn.

Dịch vụ tân trang nội thất bọc trần xe, lót lại sàn xe ô tô

Những vết bẩn như dầu mỡ của thức ăn, kẹo ngọt và vật phẩm màu do trẻ nhỏ đùa nghịch trên xe khó tẩy rửa và lâu ngày bị ngả ố trông k được đẹp. Sàn xe thì đa số đều không có lót sàn. Nếu bạn thích cảm giác sàn xe được sạch sẽ và êm chân, trần xe có màu tối và chất liệu da bọc phù hợp hơn. Đến trực tiếp gara Tuấn Dũng chúng tôi nhé. Hoặc có thể gọi vào hotline: 0934804789 (A.Mạnh).

Xem thêm: Độ nội thất xe ô tô chuyên nghiệp Tp.HCM

Dịch vụ tân trang nội thất sơn lại chi tiết nhựa nội thất xe ô tô

Có khá nhiều khách hàng sử dụng phương tiện 1 thời gian đều có thắc mắc tại sao phần nhựa bên trong xe lại giòn và dễ bể đến vậy. Thậm chí là ngã màu nhìn rất tệ hại. Đó là 1 phần sự tự phân hủy nhựa đấy. Để ngăn chặn điều này xảy ra, cách tốt nhất là bạn tân trang nội thất, sơn lại toàn chi tiết nhựa nội thất nhé. Dĩ nhiên vì làm mới lại nội thất nên bạn hãy cân nhắc chọn màu sơn mới nếu bạn thích nhé. Điều này thật tuyệt vời khi chính mình được chọn màu sắc cho bên trong chiếc xe của mình.

Sơn taplo bị sờn mòn, bọc da taplo

Tuấn Dũng auto nhận sơn lại phần nhựa taplo ô tô hoặc có thể bọc da taplo ô tô đều được. Đối với các dòng xe thường và chạy dịch vụ, anh em nên sơn thì tốt hơn. Vừa chi phí thấp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ như các dòng xe: Camry, Vios, Corolla, Civic, City, hay Hyundai i10…

Đối với các dòng xe cao cấp, bạn nên bọc lại da, loại da lộn sẽ nhìn sang trọng hơn. Điển hình như 1 số dòng xe: Audi, BMW, Mercedes…

Xem thêm: Vệ sinh nội thất xe ô tô bao nhiêu tiền

Dịch vụ tân trang nội thất full nội thất

Phía trên là 3 dịch vụ cơ bản cho bạn lựa chọn nếu chi phí chưa đủ làm full toàn bộ bên trong xe. Nếu bạn có nhu cầu và muốn làm trọn gói tân trang nội thất bên trong xe. Hãy kết hợp cả 3 dịch vụ trên nhé.

Chuyên tân trang nội thất xe ô tô hcm

Chuyên sơn nội thất, tân trang nội thất ô tô hcm

đổi màu nội thất chuyên nghiệp uy tín

Địa chỉ tân trang nội thất ô tô uy tín

Bọc da ghế nội thất xe ô tô KIA Sorento

Điều này sẽ tạo cho bản cảm giác hài hoàn từ trên xuống dưới và từ trước ra sau. Nếu bạn chưa biết nên chọn màu da và màu nội thất như thế nào cho hợp lý. Hãy để Tuấn Dũng auto tư vấn cho bạn.

Xem thêm: Dịch vụ Đại tu động cơ xe ô tô chuyên nghiệp Tp.HCM

Dịch vụ tân trang nội thất ô tô khác

Ngoài ra Tuấn Dũng auto còn có dịch vụ độ loa, độ led nội thất xe tô, lắp màn hình DVD và nhiều dịch vụ tân trang nội thất khác. Bạn đọc có thể tham khảo thêm trên website của chúng tôi.