0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Sơn xe ô tô ở đâu tốt? Là câu hỏi khá nhiều khách hàng băn khoăn. Vì mỗi lần sơn lại xe, chi phí bỏ ra không hề nhỏ, thường từ 10 triệu trở lên. Nên nhiều chủ xe sẽ đắn đo lựa chọn cho mình Garage sơn xe ô tô ở đâu tốt, uy tín để trao gửi “bà nhỏ”. Giữa hàng vạn dịch vụ sơn xe ô tô với vô vàn lời giới thiệu có cánh về chất lượng. Hẳn bạn sẽ rối và hoang mang không biết tin vào đâu. Bằng những kinh nghiệm phục vụ và cái tâm người làm nghề chúng tôi chia sẻ với bạn vài điều. Hi vọng đây sẽ là những góp ý để bạn yên tâm lựa chọn cho mình Garage tốt.

Bạn tìm nguồn thông tin sơn xe ô tô ở đâu tốt từ ai?

  • Điều đầu tiên bạn nên tham khảo chính là người thân hoặc bạn bè của mình. Khi họ đã sử dụng dịch vụ ở Garage nào, họ sẽ review chất lượng cho bạn. Hoặc ít nhất họ sẽ cho bạn kinh nghiệm né những chỗ làm việc hời hợt.
  • Nguồn thứ 2 là internet. Công nghệ mạng phát triển, không quá khó cho bạn lựa chọn thông tin về các Garage. Chỉ cần click chuột vào từ khóa “sơn xe ô tô ở đâu tốt” hay “son xe o to o dau tot” là có hàng triệu kết quả cho bạn xem. Một số diễn đàn uy tín như otosaigon hay oto-hui, là nơi giao lưu của các anh em tài xế. Đây là 1 nguồn thông tin hữu ích cho bạn vì nhiều người cho bạn kết quả sẽ khách quan hơn.
Sơn xe ô tô Sài Gòn Auto Tuấn Dũng

Sơn xe ô tô Sài Gòn Auto Tuấn Dũng

  • Tuy vậy nhiều đối thủ trong ngành sẽ không ít lời chê bai hạ thấp uy tín nhau. Do đó tham khảo 1 phần bạn cũng cần đến yếu tố tiếp theo là tham khảo trang web của mỗi Garage.
  • Đối với các garage làm việc uy tín họ sẽ có những hình ảnh chân thật, hoặc video quá trình làm việc. Từ đó bạn có thể xem xét những điều kiện vật chất có trong garage để đánh giá cách làm việc của họ.

Thường để an tâm bạn sẽ đưa xe mình vào các Garage hãng như toyota, ford, BMW, Honda,… Tuy nhiên nhiều Garage bên ngoài chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo và giá cả mềm hơn. Bạn nên tham khảo để sử dụng dịch vụ đúng chất lượng, đúng số tiền mình bỏ ra.

kiểm tra và sơn lại gầm xe ô tô

kiểm tra và sơn lại gầm xe ô tô

Điều gì làm nên 1 garage sơn xe ô tô uy tín?

Thứ nhất là chất lượng phục vụ

Được đánh giá thông qua sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn có người quen hay sử dụng dịch vụ ở garage nào đó cảm thấy ok thì đây là nguồn thông tin hữu ích cho bạn.

Quy trình kiểm tra tháo các bộ phận xe cần sơn

Quy trình kiểm tra tháo các bộ phận xe cần sơn

Thứ hai là trang thiết bị

1 Garage uy tín mà nhìn vào không có đầy đủ thiết bị thì không thể nào chất lượng như mong muốn. Đơn giản sơn xe mà không có phòng sơn xe đủ tiêu chuẩn thì làm sao lớp sơn trơn mịn. Hay không có máy móc làm sao làm đồng thân vỏ đẹp như hình dáng ban đầu…

Mời bạn đọc tham khảo thêm dịch vụ sơn xe ô tô tại Auto Tuấn Dũng để hiểu rõ hơn về chi phí và thời gian thi công. Bạn cần thông tin về giá, đội ngũ nhân lực và chất lượng dịch vụ tại Gara? Chúng tôi tin, bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn đơn vị Tuấn Dũng để tân trang cho xế yêu của mình.

Thứ ba là những cam kết và thực hiện cam kết sau dịch vụ

Những garage uy tín sẽ bảo hành lớp sơn xe cho bạn 1 khoảng thời gian nhất định. Trong thời gian đó có vấn đề gì, bạn được garage giải quyết nhanh chóng, thỏa đáng. Thì tội gì mình không ủng hộ dịch vụ tiếp đúng không nào.

sơn lót nền chân xe

sơn lót nền chân xe

Một số kinh nghiệm và chia sẻ của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được garage vừa gần chỗ bạn, vừa uy tín. Như vậy câu hỏi “sơn xe ô tô ở đâu tốt?” đã được giải đáp 80% rồi. Phần còn lại do bạn lựa chọn và phân tích dựa trên kinh nghiệm và đánh giá của bản thân.

Sơn xe ô tô ở đâu tốt tại quận Tân Bình

Tại Garage Tuấn Dũng chúng tôi hoạt động vì khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là thước đo chất lượng phục vụ của chúng tôi. Tuấn Dũng Auto có đội ngũ thợ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Phục vụ xế yêu của bạn có màu sơn đẹp, bền. Bên cạnh đó, bạn không có thời gian đến garage, hoặc ngại đường xa. Chúng tôi có dịch vụ nhận và giao xe tại nhà sau sơn, chất lượng luôn luôn đảm bảo.

hoàn thành xe cho khách

hoàn thành xe cho khách

Chúng tôi mong muốn cùng với các garage uy tín trong Sài Gòn nói chung và tại quận Tân Bình nói riêng. Sẽ phục vụ mọi khách hàng với chất lượng tốt nhất có thể.

Cảm ơn quý bạn đọc đã dành thời gian tìm hiểu thông tin dịch vụ sơn xe từ chúng tôi. Nếu bạn đọc còn có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ, có thể liên hệ Tại Đây