0902.864.789 - 0934.804.789 amthanhotosaigon@gmail.com

Sơn xe ô tô lấy nhanh trong ngày tiện lợi cho khách hàng

Sơn xe ô tô lấy nhanh trong ngày là dịch vụ được khá nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt đối với những xe thuê, xe chạy dịch vụ grab, vato, gojek,…xe hợp đồng. Mỗi ngày lưu xe là mỗi ngày mất mớ tiền phí. Vì thế dịch vụ sơn xe lấy nhanh rất được lòng khách hàng. Tuy nhiên chỉ áp dụng cho những xe bị trầy xước diện tích nhỏ. Không phải làm đồng nhiều, không phải thay thế phụ tùng (nếu chưa đặt trước).

Đối tượng sơn xe lấy nhanh

Những xe có thể sơn lấy nhanh thường trầy xước diện tích nhỏ. Thợ xử lý ngay được vì không phải tháo phụ tùng. Sơn ít nên sơn nhanh khô, khi sử dụng về lâu về dài vẫn đảm bảo độ bền.

auto Tuấn Dũng- dịch vụ sơn xe lấy nhanh trong ngày

auto Tuấn Dũng- dịch vụ sơn xe lấy nhanh trong ngày

Đối với những xe trầy xước sâu, biến dạng thân vỏ. Không áp dụng được sơn xe ô tô lấy nhanh trong ngày. Vì thợ làm đồng phải gò hàn, đột dập lại khá mất thời gian. Bên cạnh đó, việc sơn lại những chỗ hỏng diện tích rộng hơn. Các công đoạn làm nền, sơn phủ mất nhiều thời gian. Để lớp sơn khô hoàn toàn nữa thì trong ngày không đảm bảo được.

Vì chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, vì thế những xe hỏng nặng hơn sẽ báo khách dời lại 1-2 ngày để hoàn tất.

chuyên sơn xe ô tô lấy nhanh

chuyên sơn xe ô tô lấy nhanh

Sơn xe lấy nhanh trong ngày có đảm bảo chất lượng?

Mặc dù gọi là sơn nhanh nhưng các công đoạn sơn phải đúng quy trình.(xem chi tiết quy trình chuẩn sơn xe hơi)

Làm nền ⇒ phủ lót chống gỉ ⇒ bả matit chỗ trầy xước, làm đồng ⇒ phủ sơn lót ⇒ sơn màu ⇒ sơn bóng ⇒ đánh bóng ⇒ vệ sinh sạch sẽ để giao xe cho khách.

Không có công đoạn nào được bỏ qua nên lớp sơn của bạn luôn được đảm bảo. Chúng tôi sử dụng sơn chính hãng, nhập khẩu nên độ bền sơn khá tốt.

sơn xe ô tô lấy nhanh tại HCM

sơn xe ô tô lấy nhanh tại HCM

Giá dịch vụ sơn nhanh có đắt hay không?

Vì sơn nhanh và sơn diện tích nhỏ, nên chi phí không đắt. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với giá phải chăng, hợp lý nhất.

Ngoài dịch vụ sơn xe ô tô trầy xước lấy nhanh trong ngày ra. Tuấn Dũng còn có dịch vụ chính là sơn giữ màu hoặc đổi màu theo yêu cầu của quý khách hàng. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin dịch vụ này tại bài viết “Sơn xe ô tô” nhé. Rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để chất lượng dịch vụ Tuấn Dũng cung cấp ngày một chuyên nghiệp hơn.

CÔNG TY TNHH TM DV Ô TÔ TUẤN DŨNG

Website: sonxeoto.com
Địa chỉ: 243 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình Tp.HCM
Điện thoại: 0902.864.789 (Mr.Mạnh)
Email: info@amthanhotosaigon.com

.