0902.864.789 - 0934.804.789 amthanhotosaigon@gmail.com

Dịch vụ sơn xe hơi | Sơn xe ô tô ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ

Dịch vụ sơn xe hơi đã khá quen thuộc với chúng ta. Càng ngày lưu lượng xe ô tô càng nhiều. Mức độ thiết kế, màu sơn cũng phức tạp hơn, đòi hỏi công nghệ và kỹ thuật sơn tại các garage cải tiến cho phù hợp. Ngoài công nghệ sơn ra, máy móc thiết bị góp phần tạo nên chất lượng màu sơn xe hơi đẹp. Hiện nay tại các garage, qua nhiều năm hoạt động đã cải tiến nhiều về kỹ thuật lẫn đội ngũ nhân viên phục vụ. Mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và sự hài lòng cao nhất

Dịch vụ sơn xe hơi ở đâu uy tín

Với sự phát triển nhanh chóng, năng động, hiện đại chúng ta sẽ không quá ngạc nhiên khi mật độ xe ô tô ở TPHCM khá cao. Càng nhiều xe, các sự cố va quẹt, đụng chạm gây trầy xước không ít. Đó là lý do số lượng garage phục vụ khá nhiều. Hoạt động chuyên môn 1 lĩnh vực hoặc đa lĩnh vực phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Một số thành phần nhỏ hoạt động chưa chuyên nghiệp, chưa tạo được uy tín với khách hàng. Vì thế nhiều khách vẫn còn khá lúng túng đắn đo trước khi đưa xế đi làm đẹp hoặc trùng tu nhan sắc.

Để tìm được garage sơn xe hơi uy tín, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố. Nếu tìm hiểu kỹ sẽ không quá khó để bạn lựa chọn. Sau khi nghiên cứu kỹ điều tiếp theo bạn cần quan tâm đến là quy trình thực tế khi sơn xe hơi. Càng kỹ, càng nhiều công đoạn xử lý, chất lượng màu xe sẽ đẹp như ý muốn.

Ngoài ra các đơn vị bảo hiểm vật chất xe sẽ tư vấn thêm cho bạn những điểm sửa chữa uy tín. Để bạn yên tâm hơn khi tút nhan sắc cho xe.

Tại khu vực Tân Bình, sơn xe ô tô Tuấn Dũng sẽ là địa điểm sơn xe hơi uy tín cho bạn. Chuyên các dịch vụ sơn sửa xe, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẽ cho bạn màu sơn như ý. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sơn xe ô tô sơn xe hơi. Chúng tôi đang cải thiện và áp dụng nhiều phương pháp sơn tiên tiến hơn. Ngoài làm cho chất lượng sơn đẹp mà đảm bảo bền lâu theo thời gian.

Các dịch vụ sơn xe hơi phổ biến

Sơn dặm vá các vết trầy xước

Với những vết trầy xước, kỹ thuật sơn vá các vết xước được xử lý nhanh gọn chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Xem quy trình sơn dặm xe hơi chi tiết.

Sơn lại toàn bộ xe hơi

Đối với những xe đã cũ, xe cần thay đổi màu cho hợp phong thủy, xe bị tai nạn nặng không thể phục hồi bằng sơn dặm vá. Thì sơn lại toàn bộ là điều cần thiết. Xe được sơn i như màu gốc hoặc đổi màu theo yêu cầu của khách hàng.(quy trình chi tiết sơn lại toàn bộ xe hơi)

Dịch vụ sơn xe hơi

sơn lại toàn bộ xe ô tô

Sơn lại toàn bộ xe ô tô

Sơn phủ bóng chống trầy

Ngoài sơn phủ ceramic chống trầy cho xe. Tại Tuấn Dũng Auto còn có dịch vụ sơn phủ bóng chống trầy đặc biệt. Khả năng chống trầy xước, các va chạm nhẹ không thua kém gì ceramic. Với đường sá hay bị kẹt như ở TPHCM và nhiều đô thị khác. Việc sơn chống trầy cho xe là hết sức cần thiết, vì mỗi lần bạn đi sơn dặm xóa xước, chi phí không hề rẻ.(Công dụng của việc phủ chống trầy cho xe hơi)

Sơn phủ gầm xe hơi

Dịch vụ sơn phủ gầm xe chống gỉ sét mọt gầm. Khi gầm bị mọt rất nguy hiểm cho xe và giảm giá trị xe khi bạn muốn bán đổi xe mới. (Tất tần tật công đoạn sơn phủ gầm xe hơi)

Sơn phủ gầm xe ô tô

Sơn mâm xe hơi

Ngoài các dịch vụ sơn thân vỏ. Sơn mâm xe được nhiều khách hàng quan tâm. Vì mâm xe cũng là 1 trong những điểm nhấn cho xe. Mâm đẹp, độc, lạ cũng góp phần thay đổi diện mạo xe thu hút những ánh mắt tò mò.

Sơn mâm xe ô tô

Dịch vụ sơn xe hơi tại Tuấn Dũng Auto luôn mang đến cho bạn sự hài lòng. Không chỉ xe phải đẹp mà độ bền lớp sơn bền theo thời gian. Chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn sơn xe hơi tại nhà. Nếu bạn không rành đường đến hoặc quá bận bịu. Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi tư vấn, đồng thời xem xét xe và báo giá trực tiếp cho bạn. Sau khi đồng ý thợ sẽ điều xe về garage sơn sửa và giao tận nơi cho quý khách.

Mọi chi tiết xin gọi về hotline trực tiếp: 0902.864.789 – 0934.804.789