0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Trải qua nhiều sự chuyển biến và phát triển của nền công nghiệp hiện đại. Đất nước Việt Nam đã và đang đạt được nhiều thành tựu trên mọi mặt. Các máy móc, phương tiện chuyên chở hành khách, hàng hóa cũng lần lượt được ra đời phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Tuy nhiên, do đặc thù khí hậu ở nước ta là nhiệt đới gió mùa. Nên các tác động của yếu tố thời tiết, môi trường, cũng như do các phương tiện khá đông. Dẫn đến các lớp sơn trên xe thường hay bị hỏng, trầy xước. Và đặc biệt là thời điểm cận cuối năm như hiện nay, nhu cầu sơn xe đẹp ăn tết của người dân lại tiếp tục tăng cao.

Nhu cầu sơn xe đẹp ăn tết

Tùy thuộc vào từng chủng loại xe, các nhà kỹ thuật lại có các qui cách riêng để sơn xe. Chúng ta có thể tham khảo sơ qua một vài qui cách sơn phục vụ nhu cầu sơn xe đẹp ăn tết như sau:

sơn xe ô tô ăn tết

sơn xe ô tô ăn tết

Sơn xe đạp – xe đạp điện

Bước đầu tiên chúng ta tháo từng bộ phận xe, sau đó dùng giấy nhám hoặc các dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ lớp sơn cũ. Thao tác này nhằm tạo tính thẩm mĩ và làm nhẵn mặt phẳng cần sơn. Sau đó, trước khi sơn lớp màu chính. Chúng ta thường sơn lớp sơn lót màu trắng sữa để khi sơn chính sẽ có màu đẹp và mịn. Sau khi đã sơn hoàn tất, chúng ta phơi khô và tiến hành lắp ráp lại như ban đầu.

Sơn xe máy

Tương tự như qui trình sơn xe đạp điện. Khi chúng ta sơn xe đẹp ăn tết cũng cần phải lưu ý thêm những bước sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt cần sơn lại

Trước tiên, chúng ta cần xả giấy nhám mặt phẳng cần sơn, xử lý các chỗ cần sơn (có thể là các chỗ bị móp, trầy xước,…) và vệ sinh chỗ cần sơn. Sau đó dùng bột trét chuyên cho xe máy lắp lên những chỗ bị hỏng, móp và lắp đầy bề mặt. Xử lý cho mặt phẳng cần sơn đồng đều trước khi sơn. Sau đó chúng ta phun sơn lót chuyên dùng lên bề mặt và đem phơi khô.

Bước 2: Sơn màu

Tiến hành sơn màu, Sau khi pha sơn phù hợp với lớp sơn của nhà sản xuất chúng ta tiền hành sơn xe. Sau đó ta phủ thêm 1 lớp sơn bóng nhằm tạo độ bóng và bảo vệ lớp sơn xe.

Bước 3: Đánh bóng xe và hoàn thành.

Sơn xe ô tô – xe đẹp tự tin dạo phố

sơn xe ô tô chuyên nghiệp ăn tết

sơn xe ô tô chuyên nghiệp ăn tết

Đã từ lâu xe ô tô đã trở thành một phương tiện chuyên chở dành cho những người có thu nhập khá trở lên. Và do đó qui cách sơn cũng như những yêu cầu khi sơn xe đẹp ăn tết của khách hàng cũng có chút khác biệt:

Xử lý vỏ xe

Thông thường các vỏ xe ô tô thường làm bằng thép và ô tô thường có giá khá cao. Do đó, việc đánh giá vỏ ô tô và khoanh vùng những khu vực cần sơn là hết sức quan trọng. Việc mài nhẵn lớp sơn cũ là một kỹ thuật tất yếu cho mọi loại xe nhằm để đạt được chất lượng khi sơn xe đẹp ăn tết tốt nhất

sơn xe ô tô đẹp ăn tết

sơn xe ô tô đẹp ăn tết

Lót chống rỉ cho vỏ xe

Sơn chống rỉ nhằm ngăn ngừa sự rỉ sét bên trong lớp vỏ. Sau đó chúng ta tiến hành trét bả matit lên những chỗ cần sơn (những chỗ bị móp, lồi lõm,…). Sau đó chúng ta tiến hành xịt sơn lót lên mặt phẳng.

Sơn màu và sơn phủ bóng bảo vệ

Chúng ta tiến hành pha sơn chính và sơn phủ bóng. Tuy nhiên chúng ta phải tiến hành che chắn cẩn thận khu vực cần sơn.

nội thất sơn bên trong xe ô tô

nội thất sơn bên trong xe ô tô

Hoàn thiện sản phẩm

Sau khi sơn xe được đưa đến phòng sấy hấp. Nơi mà các lớp sơn xe được làm khô và dính chặt vào lớp vỏ xe. Và sau cùng chúng ta sẽ tiến hành đánh bóng lớp sơn mới và chiếc xe của bạn đã được tân trang như vừa được mua về.

Dịch vụ sơn xe đẹp ăn tết và những lưu ý

Chúng tôi, luôn nhận sơn các loại xe với đầy đủ kích thước. Tuy nhiên việc việc bảo vệ xe còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Quý khách hàng nên đặc biệt lưu ý các yếu tố sau:

  • Hạn chế tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời sẽ làm bong lớp sơn xe
  • Tránh tiếp xúc từ 24 tiếng sau khi sơn xe
  • Nên tham khảo các gói bảo hiểm sơn xe, nhất là các xe đắt tiền. Bởi vì các xe này thường đi kèm với chi phí sơn đắt đỏ cũng như các phụ tùng thay thế.
siêu phẩm sơn xe ô tô tại Tuấn Dũng

siêu phẩm sơn xe ô tô tại Tuấn Dũng

Để sơn xe hơi chuẩn bị đón tết, hãy gọi Hotline 0902.864.789 để được tư vấn kỹ thuật. Ngoài ra xe bạn có vấn đề khác, hoặc tư vấn sơn xe có bảo hiểm hãy ghé 243 Đồng Đen, P10. Tân Bình.

Thông tin chi tiết mời liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV Ô TÔ TUẤN DŨNG

Website: sonxeoto.com
Địa chỉ: 243 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình Tp.HCM
Điện thoại: 0902.864.789 (Mr.Mạnh)
Email: [email protected]