0902.864.789 - 0934.804.789 amthanhotosaigon@gmail.com

Sơn vá vỏ xe ô tô, sơn dặm xóa xước nên làm trong hãng hay ở ngoài?

Là câu hỏi không ít người thắc mắc. Bởi vì nếu sơn trong hãng thì chi phí cao, mà sơn ở ngoài không biết chất lượng như thế nào. Thật sự sơn trong hãng hay sơn bên ngoài chất lượng đều ngang nhau. Vì chất liệu sơn đều được nhập khẩu. Sơn pha bằng máy nên màu chuẩn và đúng như mã code mà nhà cung cấp đã dán trên xe. Tuy nhiên để tìm được 1 gara uy tín bên ngoài không phải là chuyện dễ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những lựa chọn để bạn quyết định nên sơn vá vỏ xe ô tô, sơn dặm xóa xước ở đâu là hợp lý.

Những lưu ý khi sơn xe ô tô

Khi bạn mang xe đi sơn vá vỏ xe ô tô, sơn dặm xóa xước, điều đầu tiên bạn mong đợi chính là màu sơn phải giống gốc. Chất lượng sơn phải đảm bảo đi được nhiều năm. Để làm được điều này thì tay nghề thợ sơn là yếu tố quyết định. Thợ sơn giỏi, họ biết cách điều chỉnh lớp sơn phun đều đẹp. Họ biết cách làm sao để khi sơn và đánh bóng xong, người ngoài nghề sẽ không phân biệt được đâu là sơn gốc, đâu là sơn mới phun lại.

Sơn dặm xóa vết xước

Như vậy làm thế nào để chọn được gara uy tín để sơn vá vỏ xe ô tô, sơn dặm xóa xước?

Garage chất lượng thì yếu tố đầu tiên là con người – thợ sơn giỏi.

Yếu tố tiếp theo là trang thiết bị: máy móc, cầu nâng, súng phun phòng sơn và những trang thiết bị phục vụ công việc đồng sơn sửa chữa xe ô tô.

Bạn có thể đọc thêm những tiêu chí lựa chọn garage sơn xe ô tô uy tín.

Ở đây chúng tôi không phân biệt thợ sơn chính hãng và thợ sơn garage ngoài. Nhưng theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nếu sơn xe chúng tôi vẫn ưu tiên lựa chọn garage ngoài vì đa số thợ tay nghề lâu năm. Thợ ngoài có kinh nghiệm sửa chữa nhiều loại xe, nhiều kiểu lỗi nên dù xe bạn có bị như thế nào. Thợ vẫn có cách giải quyết khá hay.

Xe bạn thuộc dòng xe cao cấp, bạn vẫn có thể chọn garage chính hãng để sửa chữa. Khi xe còn mới, phụ tùng trong hãng thay thế, và chất liệu sơn hãng sẽ cập nhật nhanh hơn. Đối với các xe đời trước, thợ ngoài sẽ có nhiều kinh nghiệm để sửa chữa hơn.

Điều khác biệt giữa garage chính hãng và garage ngoài là quy trình làm việc

Trong hãng: Khi ra được đưa ra ngoài, nhân viên sẽ kiểm tra lỗi và xử lý ngay. Bạn sẽ có phần yên tâm hơn. Nếu có bị lỗi, xe bạn theo quy trình sẽ tốn thời gian hơn.

Garage ngoài: Có chỗ làm việc theo quy trình, có chỗ không. Nếu là 1 garage uy tín, họ sẽ và cùng bạn kiểm tra lỗi trước khi bạn nhận xe về. Và vì chữ tín họ sẽ giải quyết cho bạn ngay và luôn.

Sơn dặm xóa xước

Điểm tiếp theo: Giá cả là điều muôn thuở mà nhiều khách hàng quan tâm. Thông thường ở Garage chính hãng, chi phí sơn sửa xe sẽ nhỉnh hơn bên ngoài. Bạn có thể tham khảo nhiều nơi để quyết định chọn nơi gửi gắm bà 2.

Đặc biệt, để lựa chọn được garage uy tín cho mình, bạn không nên bỏ qua thông tin từ công ty bảo hiểm. Với mạng lưới liên kết rộng, các công ty bảo hiểm sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ sơn vá vỏ xe ô tô, sơn dặm xóa xước uy tín.

Như vậy lựa chọn garage hãng hay ngoài không quan trọng. Điều quan trọng do bạn quyết định chi phí và trao gửi đúng địa điểm.

Nếu ở khu vực Tân Bình TPHCM, Tuấn Dũng Auto là điểm sơn sửa xe đáng tin cậy cho bạn. Làm nhiều xe và nhiều loại xe, đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao sẽ cho bạn thành phẩm ưng ý.

Gọi ngay 0902.864.789 – 0934.804.789 hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn báo giá.

Xem thêm: Giá sơn dặm các chi tiết trên xe hơi