0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Tuấn Dũng auto, đơn vị chuyên nhận đồng sơn sửa chữa ô tô bảo hiểm uy tín, trách nhiệm và chất lượng tại khu vực Tp.HCM. Bạn có xe hơi đang bị trầy xước nhỏ, hay xe không may bị va chạm làm trầy móp nhiều vùng không được đẹp. Đến Tuấn Dũng Auto, vừa được tút lại xe đẹp, vừa có đơn vị bảo hiểm lo phần chi phí sửa chữa.

Chuyên sơn trầy xước, dặm tút ô tô có bảo hiểm

xử lý vết xước vè trước trái, cản trước

Khi nào thì cần đồng sơn xe ô tô bảo hiểm

Khi xe anh em có mua hợp đồng bảo hiểm ô tô tự nguyện và xe của mình có những vết trầy xước nằm ngoài ý muốn. Hoặc nghiêm trọng hơn là chúng ta va quẹt nặng khi tham gia giao thông. Va quẹt với các phương tiện khác, va quẹt tường rào… Làm thân hông xe biến dạng. Tất cả sẽ được đơn vị bảo hiểm chi trả cho bạn để sửa chữa xe cho bạn.

Ngoài ra có những trường hợp tai nạn ngoài ý muốn. Những phần hư hỏng do va chạm lại nặng. Bạn cần lưu ý là giữ hiện trường tai nạn. Chụp hình quay phim hiện trường cụ thể, gọi cho đơn vị bảo hiểm và làm theo hướng dẫn. Đừng tự ý dời hiện trường, nếu không thì bảo hiểm chỉ bồi thường từ 25 đến 75% cho bạn thôi. 

gara sơn trầy xước bảo hiểm uy tín hcm

Xe KIA Canival bị va quẹt tường rào trầy xước thân hông xe

Nhưng nói chung, dù là xe bạn chỉ bị trầy xước nhỏ và nhẹ. Hay bị tai nạn nặng ngoài ý muốn. Hãy cho phương tiện qua gara Tuấn Dũng Auto chúng tôi để khai báo hồ sơ và sửa chữa nhé. Gara chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Đọc thêm: Đồng sơn xe ô tô tai nạn uy tín Tp.HCM 

Đồng sơn xe ô tô bảo hiểm nhanh

Khi nói về đơn vị bảo hiểm mà chúng tôi liên kết, bạn sẽ bất ngờ vì chúng tôi liên kết với hầu hết các đơn vị bảo hiểm ô tô lớn nhỏ khu vực sài gòn. Giải quyết bồi thường nhanh chóng là 1 lợi thế để chúng tôi sơn, sửa chữa xe cho khách được nhanh khi vào gara.

Địa chỉ sơn trầy xước ô tô bảo hiểm uy tín hcm

Xe honda civic bị đụng hư thước lái

Điều đặc biệt hơn nữa, chúng tôi rất hiểu những anh em có xe chạy dịch vụ, taxi… Nhằm hỗ trợ tốt cho những anh em này. Gara sẽ trình phương án sửa chữa đồng sơn sớm cho đơn vị bảo hiểm. Bảo hiểm duyệt hồ sơ sớm, chúng tôi sẽ có trách nhiệm sửa chữa sớm cho bạn.

Đọc thêm: Dịch vụ sơn xe ô tô lấy nhanh trong ngày uy tín chất lượng

Sơn bảo hiểm ô tô có bảo hành không

Dĩ nhiên là có nhé anh em. Dù là sơn không bảo hiểm hay sơn xe có bảo hiểm. CHúng tôi luôn bảo hành cho khách của mình. Đó là trách nhiệm và thể hiện sự uy tín của gara. Chúng tôi cam kết bảo hành màu sơn cho quý anh em khách hàng 2 năm kể từ khi sử dụng dịch vụ sơn xe tại Tuấn Dũng Auto mình. Khi anh em đến làm xe, chúng tôi có trách nhiệm phục vụ anh em một cách trọn vẹn và đầy đủ.

Địa chỉ sơn trầy xước bao hiểm ô tô chuyên nghiệp

Xử lý vết xước ô tô có bảo hiểm

Nếu có sai sót trong quá trình bảo hành, Bạn hãy đóng góp ý kiến để đơn vị xây dựng và khắc phục nhé.

Xem thêm:  Sửa chữa, phục hồi xe ô tô tai nạn

Địa chỉ gara đồng sơn xe bảo hiểm ô tô

Gara chúng tôi nằm ở khu vực Tân Bình, Đây là khu vực thuận tiện và nằm giữa các quận trọng yếu. Anh em ghé 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Nếu bạn cần hướng dẫn, cũng như đặt lịch hẹn trước. Bạn có thể gọi trước cho chúng tôi