0902.864.789 - 0934.804.789 amthanhotosaigon@gmail.com

Khi anh em đọc bài viết này, tôi biết chắc anh em đang tìm gara sơn phục hồi ốp nhựa đen xe ô tô cho mình. Yên tâm nhé, Gara chúng tôi có thể giúp anh em chuyện này một cách nhanh chóng và còn bảo hành uy tín nữa nha. Cùng xem dịch vụ Tuấn Dũng auto cung cấp có đáng ứng đúng yêu cầu anh em đặt ra không nhé.

son op nhua xe o to

Sơn phục hồi ốp nhựa body ô tô được không

Dĩ nhiên câu trả lời là được! Nhưng tôi sẽ làm rõ hơn về việc sơn phục hồi các chi tiết ốp nhựa này cho anh em tham khảo thêm.

Phần ốp nhựa gắn quanh xe như 1 dạn body. Những món ốp nhựa này cũng như 1 phần làm nổi bật thân hông xe ô tô của bạn. Tuy nhiên, 1 thời gian dài di chuyển và đậu đỗ ngoài trời. Những bộ ốp nhựa này cũng bị xuống màu và có thể là bị giòn dễ hỏng. Cũng có những trường hợp bị va quẹt với các phương tiện khác làm trầy xước  ngoài ý muốn.

son op nhua den xe o to

Những vấn đề trên, sẽ có những cách khắc phục khác nhau. Và thậm chí chúng tôi còn có ưu đãi tốt nên anh em yên tâm. Đó là bảo hành 12 tháng bong tróc.

Xem thêm: Sơn lại mâm xe ô tô đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Giá sơn ốp nhựa xe ô tô bao nhiêu

Nói về giá sơn ốp nhựa xe ô tô, chúng tôi không có giá cố định. Vì mỗi xe mỗi khác, ốp nhựa xe 4 chỗ khác với xe 5 và 7 chỗ. Xe ít ốp hoặc nhiều ốp và thậm chí là xe gắn thêm ốp body thêm. Nhưng chúng tôi có giá giao động để anh em tham khảo nhé. Giá sơn ốp nhựa body xe ô tô giao động tầm 2 đến 6 triệu. Giá sơn chi tiết anh em có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé. Gọi ngay hotline: 0902864789 hoặc 0934804789, chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn cho anh em nhiệt tình và báo giá sơn nhé. Ngoài dịch vụ sơn ốp nhựa, xe anh em có bị trầy xước nhỏ cần sơn dặm tút thì chúng tôi sẵn lòng phục vụ anh em luôn nhé. Bao đúng màu, màu sịn như màu hãng xuất xưởng.

sơn ốp nhựa đen xe ô tô

Xem thêm:  Sơn quây dàn chân xe ô tô đẹp, uy tín

Sơn đổi màu ốp nhựa body có được không

Đối với những anh em thích đổi màu ốp nhựa thay vì giữ màu đen, chúng tôi vẫn đáp ứng nha. Nếu đổi màu, thì anh em nên cân nhắc chọn bản phối màu sao cho phù hợp nhé. Nếu chọn đúng và hợp, tự nhiên chiếc xe hơi của bạn trở nên sang trọng hẳn luôn đấy. Anh em nào chưa biết nên phối hợp màu sao thì chúng tôi hỗ trợ khi cần nhé.

Tuy nhiên riêng tôi, tôi thích và yêu màu đen nhám của ốp nhựa hơn. Vì đơn giản nhưng lại nhìn xe rất chắc khỏe và phong cách.

địa chỉ sơn ốp nhựa xe ô tô

Xem thêm: Cách chọn màu sơn ô tô theo phong thủy hợp mệnh làm ăn

Thời gian sơn ốp nhựa xe ô tô lâu không

Điều này sẽ dựa trên số món nhựa mà xe đó có và mức độ hư tổn hiện tại. Nhanh thì 2 ngày còn chậm thì 3 đến 4 ngày nhé anh em. Anh em muốn phục hồi phần ốp nhựa này, có thể đặt lịch hẹn trước qua số điện thoại phía trên nhé: 0902864789.  Hoặc địa chỉ gara chúng tôi: số 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Địa chỉ này, anh em ghé giờ nào cũng được nhé. Xưởng luôn mở rộng cửa chào đón anh em đến làm dịch vụ.