0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Sơn đổi màu Siêu xe Genesis bạn thử chưa?

Genesis một dòng xe ô tô cao cấp với đầy đủ tính các tính năng của 1 dân nhà nghề Sport. Tùy vào phong cách chơi xe của mỗi người, chiếc xe có thể hô biến thành nhiều bản độ khác nhau. Trong đó có cả bản độ phối đổi màu siêu Hot. Không nói đâu xa, Gara oto Tuấn Dũng vừa trực tiếp sơn phối đổi màu siêu phẩm cho dòng xe này. Mời Anh em tham khảo thêm phần bài viết chia sẻ bên dưới.

đổi màu sơn xe ô tô genesis

Sơn đổi màu sơn ô tô Genesis như thế nào

Trước tiên, phần lên ý tưởng! Chủ xế muốn mang phong cách 2 tông màu chủ đạo theo phong thủy của Doanh nghiệp mình. Sau nhiều lần trao đổi, chúng tôi đã góp ý thành công phương án phối màu cho khách. May mắn là điều đó cũng trùng với ý tưởng anh ấy định nâng cấp cho vợ Hai của mình.

độ đổi màu xe ô tô genesis đẹp

Mô tả sơ bộ bản phối như sau: Màu phong thủy doanh nghiệp anh khách chọn là Xanh Dương và Trắng. Chúng tôi lấy ý tưởng và gọi vui là phối màu theo phong cách Doremon. Nói giỡn mà thành thật, Siêu xe khi hoàn thiện nhìn thật sự rất lạ mắt và cực kì đáng yêu. Không quá ngầu như đen huyền bí, cũng không đơn điệu bánh bèo. Mang một vẻ đẹp cực kì trung tính và trẻ trung.

Đổi màu nội thất bên trong xe ô tô có gì

Chưa dừng lại ở vẻ đẹp bên ngoài, chúng tôi còn cải tạo lại toàn bộ bên trong nội thất ô tô Genesis. Tạo sự hòa quyện cùng  tông màu chủ đạo từ bên ngoài vào trong. Đối với những chi tiết nhựa nội thất, chúng tôi chọn phương án sơn lại toàn bộ màu xanh dương theo đúng màu phối bên ngoài. Hơn thế nữa, toàn bộ ghế da cũng được phối màu theo đúng màu xanh dương. Để rõ hơn về bên trong nội thất siêu xe, mời anh em xem hình và video bên dưới. Đây cũng được xem là tác phẩm tốn nhiều chất xám và thời gian. Anh em xem qua và cho thêm sự góp ý cho chúng tôi nhé. Hotline ghi nhận thông tin: 0813306789 hoặc 0902864789.

đổi màu nội thất xe ô tô Genesis

Những chi tiết phối màu thêm đáng chú ý

Sơn phối màu mâm, vô lăng bọc da carbon phối màu, và nhiều chi tiết nhỏ khác. Để một chiếc xe trở nên chỉnh chu từ trong ra ngoài. Chúng tôi quyết định tư vấn khách làm trọn gói để chiếc xe trở nên đồng màu và nhìn mướt mắt hơn. Khi vợ hai muốn làm đẹp và gặp anh chồng khá cưng chìu vợ thì cô nàng này không thể không đẹp long lanh được.

Sơn đổi màu ô tô Genesis bao nhiêu tiền

Phí tạm tính cho 1 chiếc Genesis vừa mới đổi màu tại Tuấn Dũng chúng tôi không tiện tiết lộ chi tiết giá. Chúng tôi xin báo giá giao động rất mềm và đẹp. Tổng thể phí dọn 1 chiếc siêu xe Genesis này giao động từ 15 đến 30 triệu. Dưới đây là một số giá cơ bản anh em tham khảo khi muốn sơn đổi màu cho xế yêu.
Đối với bản độ đổi màu xe ô tô thì phí  giao động từ 12 đến 18 triệu
Đối với những dòng xe cao cấp, Chi phí đổi màu có phần cao hơn. Phí giao động từ 15 đến 21 triệu  ( tùy vào chất xe hiện tại)
Đối với những anh em thích độ full đổi màu từ trong ra ngoài từ trên xuống dưới. Phí cũng tạm ổn cho 1 cuộc tình là từ 21 đến 32 triệu.

sơn đổi màu ô tô Genesis

Đây là bản độ siêu cute đến từ 1 anh khách của 1 doanh nghiệp lớn Bình Dương. Còn anh em có ý tưởng gì cho vợ hai của mình mà chưa thực hiện được thì nhanh nhanh cho xe về 243 Đồng Đen, P.10, Q.Tân Bình em nhé. Đảm bảo anh em sẽ hài lòng khi vợ Hai của mình được nâng cấp tại gara bên em.