0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Sơn đại tu là sơn toàn bộ thân vỏ xe ô tô nhằm làm mới lại chiếc xe hơi của mình sau 1 thời gian dài sử dụng. Bạn đang có nhu cầu tương tự? Đến ngay số 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Gara chúng tôi chuyên nhận sơn đại tu xe ô tô, sơn nguyên xe giữ màu zin…

Khi nào sơn đại tu nguyên xe

Dĩ nhiên là khi anh em có nhu cầu muốn sơn. Hay nói cách khác, khi bản thân thấy màu sơn của xe hơi mình không còn mới. Hoặc bị các vết xước lớn nhỏ quanh xe làm mình khó chịu… Phương án tốt nhất là sơn lại nguyên xe.

son xe o to dai tu chuyen nghiẹp

Nhận sơn đại tu xe ô tô

Cũng có những trường hợp xe bị hư hỏng quá nặng như mục sườn, mục sàn, mục sắt cửa. lườn…. Anh em cũng sẽ nghĩ đến phương án sơn đại tu, làm lại xe. Điều này vừa khắc phục triệt để phần hư hỏng, vừa giúp cho việc sơn lại (sơn đại tu) đẹp và bền hơn.

Xem thêm: sơn mâm xe ô tô đẹp, uy tín HCM

Giá sơn đại tu ô tô nguyên xe bao nhiêu

Giá sơn đại tu giao động từ 7 đến 15tr ( Giá sơn nguyên xe đại tu). Đây là giá chung, tùy vào từng dòng xe cũng như tình trạng xe ô tô của bạn. Giá sơn có thể thấp hơn hoặc cao hơn chút ít.

Đối với trường hợp anh em thích giữ màu sơn zin nhiều nhất có thể. Chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu này. Chỉ cần thổi lại 1 lớp bóng mới là được. Những phần bị trầy xước nhỏ, chúng tôi sẽ sơn dặm nhẹ phần xước.

sơn đại tu xe ô tô hcm

chuyên sơn đại tu xe ô tô hcm

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn nên sơn nguyên xe. Vì chi phí sơn nguyên xe sẽ có mặt lợi hơn so với sơn từng chỗ nhỏ trên 1 chiếc xe. xét về tính thẩm mỹ thì sơn nguyên xe sẽ đều và đẹp hơn.

Xem thêm: Sơn đổi màu xe ô tô bao nhiêu tiền

So sánh sơn đại tu nguyên xe và sơn đổi màu xe ô tô

Sơn đại tu nguyên xe là dành cho những chủ xe có ý định muốn giữ lại màu sơn zin của xe. Hoặc màu sơn đó là màu hợp phong thủy làm ăn của họ trước giờ. Họ chỉ có nhu cầu là làm mới bề mặt sơn và giữ zin.

Hoặc đơn giản là sơn đại tu giữ màu chi phí sơn vừa túi tiền của họ hơn là sơn đổi màu.

Đối với sơn đổi màu, đây là trường hợp người chủ phương tiện thích thay đổi màu sơn của xe mình. Có thể màu sơn cũ chưa đúng với màu phong thủy của chủ xe. Cũng có thể chủ xe đang thích tạo ra sự khác biệt. 

Sơn đại tu xe ô tô giá rẻ sơn đại tu xe hơi