0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Vì sao sơn lại xe ô tô? Vì sau một thời gian thì “lớp áo” xe chắc chắn sẽ mất đi vẻ bóng loáng như ngày xuất xưởng. Đặc biệt với điều kiện thời tiết của Việt Nam thì màu sơn sẽ nhanh sờn và cũ hơn. Khi đó bạn nên tân trang thay áo cho xe ngay. Giờ đây nhiều dịch vụ sơn xe ô tô rất chuyên nghiệp. Chi phí chỉ vài trăm đô có thể mang lại dáng vẻ người xưa cho xế hộp.

Tại sao cần sơn xe ô tô?

Lớp sơn bên ngoài công dụng đầu tiên là bảo vệ cho dàn vỏ ngoài của xe. Các vết xước là nơi nước mưa, bụi bám vào và gây ô xi hóa, làm hư hại vỏ xe. Nếu không xử lí sơn mới sẽ làm vết xước bị loang rộng và sâu hơn, giảm giá trị xe. Mặt khác, màu sắc bên ngoài còn thể hiển phong cách của chủ nhân, tính thấm mĩ của xe. Do đó sẽ rất xấu xí nếu “con cưng” của bạn đầy vết sẹo.

sơn xe ô tô

Sơn lại các vùng vỏ xe đã được đánh dấu

Việc phục hồi màu sơn xe ô tô, làm mới lại vẻ ngoài cho xế hộp cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên nó lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và kha khá thời gian. Quy trình sơn mới toàn bộ xe hay chỉ phục hồi các điểm bị trầy xước, đổi màu đều trải qua những công đoạn tương tự nhau. Chính vì vậy, nếu có điều kiện sơn mới, bạn nên sơn xe ô tô lại toàn bộ. Điều đó giúp tránh một số trường hợp bị lỗi, lệch màu giữa sơn cũ và mới. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể lựa chọn sơn lại từng chi tiết bộ phận. Trong trường hợp này, cần lựa chọn những gara uy tín, thân quen để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Nên sơn xe ô tô ở đâu?

Việc lựa chọn gara sơn xe ô tô rất quan trọng. Bạn nên tham khảo trước cơ sở thiết bị của gara. Nhiều nơi có những chuyên gia kĩ thuật lâu năm với kinh nghiệm tốt, nhưng nếu thiếu các trang bị may móc cần thiết cũng sẽ khó thực hiện sơn hoàn hảo được. Những dòng xe mới đa số cần những kĩ thuật chỉ có thể áp dụng máy móc mới tối ưu được. Bạn có thể tham khảo trước khâu chuẩn bị của các cơ sở để lựa chọn nơi thay áo cho xế hộp.

sơn xe ô tô

Garage ô tô Tuấn Dũng – 243 Đồng Đen, P.10, Tân Bình

Garage Tuấn Dũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sơn xe thay áo cho ô tô, với cơ sở, thiết bị hiện đại và luôn cập nhập mới các quy trình công nghệ sơn mới, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi có những cam kết đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng. Kiểm tra và giao nhận thành phẩm rõ ràng. Giải quyết tất cả mọi yêu cầu khiếu nại, sẵn sàng thay mới nếu lỗi do trục trặc kĩ thuật gây ra. Chí phí cụ thể quý khách có thể tham khảo chi tiết tại đây. Nhận tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.