0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Nếu bạn đang gặp khó khăn về màu sơn ô tô. Hoặc đơn giản là bạn muốn tìm địa chỉ pha màu sơn ô tô chuẩn và chất lượng để sơn xe ô tô. Kansai cái tên thương hiệu sơn bạn nên quan tâm biết đến ngay và luôn. Chúng tôi! Nhận pha màu sơn theo yêu cầu, theo mã hãng xe bằng sơn Kansai. Mời anh em tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về sơn kansai cũng như hiểu rõ hơn về kinh nghiệm pha màu sơn của đơn vị chúng tôi nhé.

Đặc điểm nổi bật của sơn Kansai Paint

Nói về đặc điểm nổi bật, trước hết chúng ta sẽ nói về độ chuẩn về công thức màu của đơn vị này. Như bạn đã biết, mỗi một hãng xe sẽ có một mã màu sơn khác nhau. Không phải bất kỳ thương hiệu màu nào cũng có thể pha chế theo đúng công thức đó là sẽ ra màu đúng với màu xe 100% được. Sự chênh lệch về màu là điều mà tôi đang muốn nói tới trong vấn đề này.

pha mau son o to kansai

Kansai không để điều đó xảy ra với chính thương hiệu mình. Mọi sự chênh lệch về màu chỉ nằm ở mức cực kỳ thấp. Điều này sẽ giúp người làm thợ sơn giảm rất nhiều thời gian ngồi cân chỉnh màu.

Hơn thế, chúng tôi còn phát hiện ra, thành phần màu của kansai có phần dày về màu hơn so với một số thương hiệu khác. Nói theo ngôn từ của thợ sơn ý này có nghĩa là phần thịt có trong màu nhiều. Khi sơn màu lên vùng cần xử lý thì nhanh triệt màu và đều màu hơn.

Đặc điểm của thợ pha màu bên chúng tôi

Với kinh nghiệm trong nghề sơn hơn 30 năm, Không có màu sơn nào làm khó được thợ pha màu của chúng tôi. Khi anh em cần chúng tôi pha màu của bất kỳ xe gì, dù là không có mã màu hay có mã màu… Chúng tôi đều có thể đáp ứng được màu sơn mà anh em mong muốn. 

nha pha son xe o to

Anh em có thể liên hệ trước với chúng tôi thông qua hotline 0902.864.789 or 0937.02.0036. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn và trả lời những thắc mắc của anh em đặt ra.

Xem thêm: Sơn quây dàn chân xe ô tô tại Tp.HCM

Giá sơn Kansai hiện nay

Hiện nay trên thị trường sơn cũng như cung cấp sơn của các cửa hàng pha màu sơn ô tô. Giá sơn trung bình tại các cửa hàng quy định từ 500k đến 900k/1Kg. Nhưng chất lượng thì cũng chưa ai kiểm chứng. Có thể là đẹp ngay thời điểm vừa sơn xong. Thế nhưng qua 1 thời gian đi lại, sử dụng phương tiện, chất lượng màu sơn kém, xuống cấp nhanh.

chuyen qua mau son kansai oto

Riêng Kansai thì chúng tôi đảm bảo giá đi đôi với chất lượng. Hơi cao so với thị trường nhưng chất lượng thì đúng chữ Hàng Nhật chất lượng cao.

Xem thêm: Sơn trầy xước xe ô tô  lấy nhanh

Địa chỉ pha màu sơn ô tô

Khi anh em cần địa chỉ, có địa chỉ uy tín cho anh em bạn đọc luôn nhé. Địa chỉ quậy màu sơn: Số 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Anh em có thể gọi trước khi qua để nhân viên chuẩn bị màu sẵn cho em nếu cần gấp. Nếu anh em muốn trực tiếp nhìn thấy quy trình pha màu. Thì có thể đứng xem trực tiếp tại đây luôn nhé.