0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Bạn có chiếc xe hơi đã cũ và đó là 1 phần kỹ niệm bạn muốn lưu giữ. Bạn muốn phục hồi và làm mới lại chiếc xe hơi đó. Một gara uy tín được bạn lựa chọn gửi gắm xế yêu đó là đâu? Còn gì mà không cho em nó đến gara Tuấn Dũng Auto của chúng tôi. Tuấn Dũng Auto, chuyên nhận phục chế xe ô tô cũ, xe cổ uy tín tại Hồ Chí Minh.

Phục chế xe ô tô cổ dễ hay khó

Khó hay dễ nằm ở sự hiểu biết và tay nghệ của người thợ phục chế quyết định. Đối với gara chúng tôi, với kinh nghiệm phục chế nhiều dòng xe cổ, xe nhập… Chúng tôi đã sửa chữa và làm mới không biết bao nhiêu chiến mã cổ xưa rồi đấy.

sơn phục chế xe ô tô

Với bề dày kinh nghiệm phục chế như vậy, Tuấn Dũng đã thổi hồn và làm sống nhiều xế cổ rất đẳng cấp. Anh em bạn đọc có nhu cầu phục chế lại xế yêu của mình? Gọi ngay cho chúng tôi nhé: 0902.864.789.  Chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn một vài ý tưởng bản độ khi bạn cần tham mưu.

Xem thêm:  Địa chỉ sơn xe ô tô tốt, đáng tin cậy Tp.HCM

Phục chế xe ô tô cổ, xe cũ nhiêu tiền

Tùy thuộc vào mức độ hư tổn bên ngoài và bên trong xe, mức phí phục hồi sẽ khác nhau rất nhiều. Có những chiếc xe cổ mini nhưng vì để lâu không sử dụng. Phần tôn bị mục sắt trong lẫn ngoài rất nhiều và chi phí phục hồi chiếc xe đó cũng tương đối cao. Giá giao động từ 10 đến 14tr. Có chiếc thì nhìn to và dài, chắc sẽ tốn nhiều chi phí sửa chữa tân trang nhưng nó lại không tốn kém nhiều. Chỉ vì phần sát xe còn tốt và đẹp đó anh em ạ.

địa chỉ sơn phục chế xe cũ

Chung quy lại, giá sửa chữa phục hồi xe ô tô cổ, xe cũ giao động từ 12 đến 18tr. Để cụ thể hơn về giá, anh em có thể liên hệ trực tiếp với gara chúng tôi. Khi nắm rõ thông tin từ anh em mong muốn phục chế. Chúng tôi sẽ kiểm tra và tiến hành báo giá sơn sửa chi tiết nhé.

>> Dịch vụ sơn trong sửa chữa xe hơi tại Tp.HCM uy tín chuyên nghiệp

Thời gian sửa chữa và bảo hành

Nói về phục chế ô tô, Bạn cũng biết không phải 1 2 ngày là xe xong liền được. Trong quá trình làm, chúng tôi sẽ kiểm tra thật kỹ từng chi tiết nhỏ nhằm mục đích khắc phục và phục hồi trọn vẹn cho xế yêu của bạn. Làm bằng sự tâm huyết nên thông thường, thời gian thi công sửa chữa 1 chiếc xe sẽ giao động từ 15 đến 30 ngày.
Chế độ bảo hành thì anh em yên tâm nhé. Chúng tôi bảo hành chất lượng đồng sơn 24 tháng. Khẳng định sự chắc chắn đến từ thương hiệu gara Tuấn Dũng.

gara sơn phục chế xe ô tô

Địa chỉ gara phục chế xe ô tô, Phục hồi xe ô tô ở đâu

Địa chỉ phục hồi, phục chế xe ô tô chúng tôi nằm ở địa chỉ số 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM. bạn có thể gọi đặt lịch hẹn trước khi đến thông qua hotline: 0902.864.789 nhé. Nếu anh em ở khu vực HCM nhưng không cho xe lưu thông đến gara chúng tôi được. Chúng tôi sẽ cử người trực tiếp đến nhà anh em theo địa chỉ mà anh em cung cấp để thẩm định và báo giá sửa chữa nhé.

chuyên sơn phục chế xe ô tô phục chế sơn xe ô tô cổ Đại tu, phục chế xe ô tô