0902.864.789 - 0934.804.789 amthanhotosaigon@gmail.com

Phủ gầm xe ô tô là một trong số những cách giúp gia tăng tuổi thọ của gầm xe. Tránh được các tác nhân như mục gầm, ăn mòn gầm do yếu tố bên ngoài gây ra. Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn phủ gầm xe ô tô của mình. Hãy đến gara Tuấn Dũng Auto chúng tôi nhé.

Địa chỉ phủ gầm xe ô tô chất lượng tại sài gòn

Trước và sau khi phủ gầm xe ô tô

Phủ gầm xe ô tô là gì?

Là sử dụng dung dịch chuyên biệt thổi vào các vị trí bề mặt tôn, sắt và các chi tiết khác của gầm xe. Tạo nên một lớp bảo vệ cực kì tốt và chống ăn mòn do tác nhân bên ngoài gây ra. Có nhiều loại dung dịch, hợp chất phủ gầm khác nhau. Bạn chưa biết nên tin tưởng và sử dụng loại nào.

Bạn có thể đến gara Tuấn Dũng Auto của chúng tôi nhé. Chúng tôi sử dụng hỗn hợp phủ gầm uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng. Có thể gọi cho Tuấn Dũng qua số điện thoại: 0934804789 hoặc 0902864789 nhé.

phủ gầm cách âm xe ô tô chuyên nghiệp

xịt phủ gầm lớp thứ 2 cho gầm xe KIA

Xem thêm: Dịch vụ tân trang nội thất xe ô tô chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Vì sao nên phủ gầm xe ô tô

Chống rỉ sắt, ăn mòn gầm xe ô tô

Đây là chức năng chính của hợp chất phủ gầm ô tô. Nhiều ô tô chưa phủ gầm, vận hành 1 thời gian và thường qua lại những vùng nước ngập, sình lầy… Sự ăn mòn hình thành và dần dần phá hủy các chi tiết gầm xe. Nói dễ hiểu là bị mục gầm xe ô tô.

Nếu bạn phủ gầm đúng cách sẽ bảo quản được bề mặt gầm xe ô tô rất nhiều. Chống lại các tác nhân gây hại từ từ nhiên và nhiều yếu tố khác.

dịch vụ phủ gầm xe ô tô tại hcm

gầm xe ô tô trước khi phủ

Cách âm, chống ồn gầm xe ô tô

Một điểm ít ngờ tới của tác dụng phủ gầm là cách âm và chống ồn rất hiệu quả ở phần gầm xe. Hỗn hợp phủ gầm khi được thổi vào các bề mặt ngóc ngách của gầm xe. Nó còn có 1 khoảng thời gian để thẩm thấu và kết dính. Làm khít các lỗ mọt li ti và các khe hở. Những thành phần có trong hỗn hợp như nhựa và cao su non… được phủ 2 đến lớp. Đảm bảo độ đầy đặn và bảo vệ triệt để cho gầm xe. Và nhờ đó giảm đi rất nhiều tiếng ồn từ gầm xe.

Xem thêm: Dịch vụ đại tu động cơ ô tô uy tín tại Tp.HCM

Cách nhiệt gầm xe ô tô

Như các bạn biết phần gầm xe lúc nào cũng chịu 1 lượng nhiệt lớn tỏa ra từ đường ống pô và máy động cơ. Thậm chí là là nhiệt độ ngoài trời cũng ảnh hưởng… Khi bạn phủ gầm xe  thì những vấn đề về nhiệt sẽ được giảm đi rất nhiều. Giúp cho tuổi thọ của  gầm xe được đảm bảo và người vận hành cũng yên tâm hơn.

phủ gầm chăm sóc gầm xe ô tô

gầm xe ô tô sau khi phủ gầm

Xem thêm: Dịch vụ phủ ceramic ô tô chuyên nghiệp uy tín Tp.HCM

Phủ gầm ô tô uy tín chuyên nghiệp tại Tp.HCM – Gara Tuấn Dũng Auto

Nếu bạn đang muốn phủ gầm cho chiếc xe của mình, mời bạn đến gara Tuấn Dũng chúng tôi nhé. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm chăm sóc gầm khác nhau. Bạn có thể chọn lựa dịch vụ phủ gầm phù hợp với chiếc xe của mình thông qua nhân viên tư vấn của chúng tôi. Địa chỉ gara: 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Bạn có thể gọi trước để trao đổi những thông tin cần thiết nếu cần, qua hotline: 0934804789 hoặc 0902864789.

đơn vị phủ gầm ô tô uy tín nhất tp.hcm

gầm xe trước và sau khi phủ 1 lớp

Xem thêm: Phục hồi ốp nhựa đen xe ô tô uy tín

Phủ gầm ô tô giá bao nhiêu

Chi phí bảo dưỡng phủ gầm xe ô tô tại Tuấn Dũng Auto luôn có giá tốt cho bạn. Tất cả chi phí đều được điều chỉnh phù hợp và đảm bảo độ an toàn cho phần gầm xe.

Đối với những anh em mới mua xe, anh em nên phủ gầm xe ô tô của mình một đến 2 lớp phủ gầm nhé. Để đảm bảo được độ dày dặn và chống mục tốt, anh em nên xịt từ 4 đến 6 chai loại 1 lít. Điều này vừa hỗ trợ xe chống mục còn giúp cho việc âm thanh bên trong xe cũng hạn chế thoát ra ngoài và ngược lại. Hơn thế nữa, lớp phủ này khi tiếp xúc với nước sẽ chống thấm rất tốt. Gọi ngay cho Tuấn Dũng Auto để có giá phủ gầm tốt nhé.