0902.864.789 - 0934.804.789 amthanhotosaigon@gmail.com

Chào anh em đang và sắp sở hữu 1 em KIA  Sorento hoặc Sedona… Anh em có muốn nâng cấp 1 chút về logo cho chiếc xe của mình trở nên lạ mắt và phong cách hơn khum nhỉ. Rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ hô biến những chi tiết còn thô của logo trở nên hoàn hảo hơn nhé. Tất cả thông tin chi tiết về dịch vụ nâng cấp độ logo sẽ được sonxeoto cung cấp cho anh em tại bài viết này.

Đối với  mặt trước galang bạn chỉ cần thay nhẹ phần lưới galang có chứa logo cũ thành dạng logo kiểu mới là đẹp hết nước chấm. Về phần cốp sau, để có 1 vẻ đẹp tự nhiên và có sức hút về đường nét. Thì phải mất 1 số công đoạn gia công phần cốp anh em nhé.

độ logo oto kia sorento

Đầu tiên phải gỡ bỏ logo cũ và tiến hành gia công làm đồng lại bề mặt. Loại bỏ phần nhô lên của logo., tạo font mới theo thiết kế chìm để làm nổi bật loại logo mới. Theo như nhà sản xuất, phiên bản logo mới rất đẹp và sang trọng. Chính vì thế, có không ít khách hàng tìm đến với gara chúng tôi để làm đẹp cho xế yêu của mình.

Anh em có thể truy cập vào Fanpage để xem nhiều sản phẩm dịch vụ của chúng tôi hơn nhé: Sơn xe ô tô chất lượng, uy tín Tp.HCM

Thời gian lên đời logo KIA bản mới

Rất dễ dàng và nhanh chóng, chỉ mất 5 đến 6 tiếng để làm cuộc tiểu phẫu sơ bộ cốp sau thôi anh em ạ. Tuy nhiên tiểu phẫu thì cũng phải sơn lại vùng tiểu phẫu. Chính vì thế mà rất nhiều anh em quan ngại liệu màu sơn có trùng màu với nước sơn zin của xe không. Thưa anh em, vấn đề này thì không cần lo lắng. Chúng tôi cam đoan là màu sơn chuẩn và đúng như zin cho anh em. Hơn nữa, chúng tôi còn bảo hành màu sơn lên đến 2 năm.

nâng cấp logo Kia Sorento tại Tp.hcm

Giá độ logo KIA Sorento

Nói về giá cả, thì phí gia công cũng không quá cao. Một chiếc xe tạo nên sự khác biệt và giá trị thì giá cả chỉ là một phần nhỏ cần quan tâm. Bằng 1 chầu nhậu thông thường của anh em chứ nhiêu. Để biết thông tin về giá, anh em có thể gọi trực tiếp qua hotline: 081.330.6789 hoặc 0902.864.789.

địa chỉ độ logo kia sorento uy tín

Ngoài việc hoàn thành xong tác phẩm nâng cấp. Gara hỗ trợ thêm dịch vụ rửa xe miễn phí, và kiểm tra hệ thống điện cho khách nếu có nhu cầu.

Nên nâng cấp logo KIA  ở đâu?

Đây là loại hình dịch vụ vô cùng mới. Còn nhiều anh em chưa tìm hiểu tới. Thông qua đây, chúng tôi xin được nói là hãy đến với Tuấn Dũng Auto để thử nghiệm việc nâng cấp này nhé. Bạn sẽ vô cùng hài lòng với vợ Hai của mình ngay sau khi được nâng cấp. Sedona và KIA Sorento là 2 dòng xe cao cấp được đánh giá là rất đẹp khi lên đời logo. Anh em tham khảo bài viết và yêu thích có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Bảo hành theo chế độ chuẩn uy tín cho anh em. Thông qua việc nâng cấp logo. Anh em sẽ được tư vấn thêm 1 số chi tiết độ khác cũng cuốn hút và thêm phần chất chơi cho xế yêu của mình.