0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Anh em đang cần tìm 1 đơn vị bảo dưỡng làm máy ô tô cho chiếc xe hơi của mình. Hay là đang tìm nơi để kiểm tra và làm máy ô tô chất lượng, đảm bảo. Thử đến gara ô tô Tuấn Dũng tôi nhé anh em. Tuấn Dũng Auto nhận Bảo dưỡng đại tu máy ô tô và  thay thế phụ tùng chính hãng uy tín. Gọi ngay cho chúng tôi 0902864789 hoặc 0813306789.

Làm lại máy ô tô là gì?

Là kiểm tra và thay thế những phụ tùng bị hư hỏng hoặc đơn giản là đã xuống cấp. Điều này sẽ giúp cho chiếc xe của bạn trở nên khỏe và chuyển động trơn mượt. Hạn chế được những lỗi ngoài ý muốn cho các bộ phận, phụ tùng có liên quan.

bảo dưỡng làm máy xe ô tô

Để làm được điều này, cần phải tháo và hạ cục máy của xế yêu xuống. Sau đó tiếp tục tháo hết toàn bộ chi tiết bên trong cục máy để kiểm tra, vệ sinh, sửa chữa và thay thế. Việc bảo dưỡng làm máy ô tô cần được tiến hành định kì giúp anh em yên tâm điều khiển phương tiện hơn trên mọi nẻo đường.

Nguyên nhân làm lại máy

Xe đi lâu ngày chưa bảo dưỡng

Nếu anh em là những người bận rộn công việc. Phương tiện lưu thông mỗi ngày và bạn quên bảo dưỡng. Thế là những chi tiết máy đã quá thời gian cần được chăm sóc nên sẽ dễ bị hư hỏng hao mòn ngoài ý muốn. 

Cũng có thể do quá trình vận hành xe, anh em vận hành chưa đúng cách. Dẫn đến những sai sót ngoài ý muốn làm hại cho phần máy và lâu ngày máy sẽ xuống cấp.

Xe hư hỏng do va chạm tai nạn

Đối với trường hợp này thì việc bảo dưỡng làm máy ô tô là điều không thể thiếu sót. Chỉ cần 1 chi tiết nhỏ trong cả một cục máy bị hỏng cũng dẫn theo hệ lụy rất lớn. Phục hồi và thay thế phụ tùng mới sẽ giúp cho xế yêu của bạn trở nên ổn định và trơn mượt trở lại hơn 90%. Chúng tôi chia sẻ thật như vậy vì xe đã tai nạn không thể nào phục hồi toàn cả hệ thống máy mượt 100% như Zin được anh em ạ.

chuyên bảo dưỡng làm lại máy xe ô tô chuyên nghiệp tại HCM

Tuy nhiên chúng tôi cam kết xe anh em làm bảo dưỡng máy bên chúng tôi sẽ hài lòng về chất lượng lẫn giá thành. Tuy không được 100% như xe mới nhưng chắc chắn 100% anh em sẽ cực hài lòng và đồng ý rằng gara chúng tôi làm việc có tâm.

Một số bài viết chia sẻ hay về bảo dưỡng xe bạn có thể tham khảo:

  1. Những bộ phần cần bảo dưỡng định kỳ
  2. Cách tự chăm sóc xe hơi tại nhà
  3. Sơ cứu khi xe bị thủy kích

Xe bị thủy kích

Thông thường xe bị thủy kích là do lưu thông vào vùng ngập nước. Nước vào khoan máy qua đường ống xả dẫn đến chết máy. Điều tốt nhất lúc này là bạn nên thuê xe cứu hộ để đưa xe đến gara sửa chữa. Tránh tình trạng cố vận hành máy vì như vậy sẽ gây hại rất nghiêm trọng.

Một số trường hợp khác

Bên cạnh những yếu tố chính trên, còn một số nguyên nhân phụ dẫn đến phải làm lại máy như: sử dụng không đúng loại nhớt làm tổn hại bộ máy vận hành, Bỏ qua những biểu tượng cảnh báo trên taplo đồng hồ, Hao hụt dầu động cơ…

Xem thêm: Sơn trầy xước xe ô tô lấy nhanh

Tuấn Dũng Auto làm máy ô tô có uy tín không?

Tuấn Dũng Auto có thể giúp anh em bắt tất cả các loại bệnh mà chiếc xe của bạn đang mắc phải. Thông thạo tất cả các dòng xe như Audi, BMW, Lambo, KIA, Toyota, Mazda,Suzuki,… cùng nhiều dòng xe khác.

Tuấn Dũng Auto làm máy bảo dưỡng xe tô

Ngoài bắt bệnh và sửa chữa đúng cách, chúng tôi còn có chế độ bảo hành và bảo dưỡng định kỳ cho anh em. Sản phẩm phụ tùng linh kiện thay thế hoàn toàn chất lượng và chính hãng.

Ngoài ra, khi anh em có sự cố gì, chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi: 081.330.6789 hoặc 0902.864.789. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ anh em hết mình. Nếu anh em ở khu vực Tp.HCM thì có thể ghé qua gara em: 243 Đồng Đen, P.10, Q.Tân Bình, tp.HCM.