0902.864.789 - 0934.804.789 amthanhotosaigon@gmail.com

GIỚI THIỆU

“Với đội ngũ thợ kỹ thuật hơn 10 năm trong nghề, Tuấn Dũng Auto là địa chỉ tin cậy cho bạn chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng và làm đẹp xe ô tô. Thế mạnh của chúng tôi là đồng sơn xe ô tô nên mức giá cực cạnh tranh. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.”

TÌNH HÌNH CHUNG VỀ THỊ TRƯỜNG Ô TÔ

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan thì chỉ trong hai tháng đầu năm 2017, lượng ô tô ngoại được nhập khẩu về Việt Nam là 5 714 chiếc với giá trung bình chỉ khoảng 440 triệu đồng/chiếc. Trong đó thì lượng ô tô nhập khẩu từ Indonesia là lớn nhất, hơn 3 100 chiếc.

Dòng ô tô được ưa chuộng nhập khẩu là mẫu SUV 7 chổ Fortuner của hãng Toyota. Việc “mở cửa” cho ô tô ngoại đã cho thấy nhu cầu cũng như xu hướng của người Việt đối với loại phương tiện này. Qua đó hứa hẹn sự sôi động của ngành thương mại buôn bán xe hơi và các loại hình dịch vụ chăm sóc ô tô.

Dịch vụ chăm sóc ô tô tại Việt Nam

Sự phát triển của thị trường đã đem đến cơ hội cho loại hình dịch vụ chăm sóc ô tô. Hiện nay có rất nhiều cơ sở bảo dưỡng, garage hoạt động với rất nhiều dịch vụ đa dạng, trong đó phổ biến là:

Các dịch vụ sơn xe ô tô: sơn nguyên màu gốc, sơn đổi màu, sơn dặm vá, sơn chống trầy, sơn phủ gầm chống thấm...

Các dịch vụ chăm sóc xe ô tô: dọn vệ sinh nội thất, rửa xe, đánh bóng, bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh khoang máy, dàn lạnh, kiểm tra thắng...

Các dịch vụ làm đẹp cho xe ô tô: phụ kiện đồ chơi, độ xe, dán keo màu, sơn mâm (sơn mạ crom, sơn phối màu), dán phim cách nhiệt, chống ồn, bọc ghế nệm, bọc trần, lót sàn ...

Những hạn chế chung

Tuy có nhiều cơ hội để tiếp tục phát triển nhưng các cơ sở chăm sóc ô tô tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung cũng có nhiều khiếm khuyết nhất định

Dịch vụ còn thiếu sự chuyên nghiệp do nhiều kĩ thuật viên (KTV) vẫn chưa hoàn toàn hiểu rõ với sản phẩm xe được sản xuất tại nước ngoài. Trong khi đó các hãng sản xuất lại liên tục cập nhật công nghệ.

  • Thiếu máy móc thiết bị chuyên dụng và chưa theo kịp thế giới
  • Cơ sở mang tính nhỏ lẻ chiếm đa phần, chưa đáp ứng đầy đủ điều kiện của nhà sản xuất
  • Các phụ tùng phải nhập khẩu, thời gian bảo dưỡng vì thế mà kéo dài hơn dự kiến

Do đó, muốn tận dụng tốt cơ hội thị trường hiện nay, các cơ sở dịch vụ cần cải thiện hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của mọi người cả về số lượng lẫn chất lượng.

Với năng lực chuyên môn cao về ngành sơn và được sự chuyển giao trực tiếp về lý thuyết cùng thực hành từ hãng, và đã được nhiều Công ty, Gara Ô tô tại TPHCM lựa chọn làm đối tác để cung cấp hệ thống sản phẩm mà Công ty hiện đang cung cấp. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng toàn cầu, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý Khách hàng để đạt được muc tiêu Gara Sơn Xe Ô tô Tuấn Dũng là nơi “Khởi đầu thành công” của mọi thương hiệu.

GIỚI THIỆU VỀ TUẤN DŨNG AUTO

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 Là một trong những cơ sở bảo dưỡng ô tô được thành lập rất sớm tại TP.HCM, am hiểu rõ thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng nên ngay từ lúc ban đầu, Tuấn Dũng được thành và đi theo phong cách của các garage chuẩn quốc tế.

 Tại đây, chúng tôi đầu tư đầy đủ mọi trang thiết bị, từ phòng cabin chuẩn từng milibar áp suất đến từng đầu cơ lê theo tiêu chuẩn Đức. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là: thiết bị chuẩn mực, phụ tùng chính hãng, dịch vụ chất lượng.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chính sự chuyên nghiệp của mình. Tuấn Dũng là lựa chọn thường xuyên của nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chăm sóc ô tô tại TPHCM. Một số dịch vụ tiêu biểu:

Sơn xe ô tô: sơn dặm vá các vết trầy xước, sơn phủ bóng, sơn phủ ceramic chống trầy, sơn thay đổi màu xe, sơn mâm xe…

Đánh bóng xe bằng máy và các hóa chất chuyên dụng, giúp xe mới đẹp, chống rỉ sét.

Làm đẹp nội thất, cách âm chống ồn, bọc ghế nệm xe ô tô, dán trần.

Làm đồng cân chỉnh khung sườn cho xe bị sự cố, tai nạn. Làm máy, chỉnh máy bị thủy kích, bảo dưỡng hệ thống động cơ.

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Một số hình ảnh tiêu biểu cho các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp.

PHỦ CERAMIC CHỐNG TRẦY

ĐỒNG SƠN

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi