0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Ui trời! xe tôi bị trầy vài chỗ nhỏ, có gara nào ở Sài Gòn sơn dặm trầy xước uy tín giúp tôi được không.

Đến ngay gara Tuấn Dũng Auto chúng tôi nhé! Nhận sơn trầy xước, sơn dặm lấy nhanh cho anh em luôn nha. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá: 0902864789.

Sơn trầy xước ô tô nhanh không

Tùy vào mức trầy xước trên xe và quyết định sơn sửa của quý khách hàng. Nếu 1 vài chỗ nhỏ thì trong ngày là xong anh em nhé. trường hợp trầy xước nhiều quanh xe thì ít nhất 2 ngày là khắc phục xong cho anh em.

son tray xuoc oto nhanh

Xem thêm: Dịch vụ đồng sơn xe ô tô Tp.HCM

Đối với những xe vừa bị trầy xước vừa bị móp, biến dạng… Tuấn Dũng sẽ cho thợ gò và làm đồng lại phần đó rồi mới tiến hành hiệu chỉnh sơn cho xế yêu của anh em.

Ngoài ra, nếu anh em có xe và đang kinh doanh dịch vụ taxi… Anh em cần hỗ trợ nhanh chóng, chúng tôi vẫn có thể giúp nhé. Chỉ cần anh em có lòng tin, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất đến với anh em.  Nhanh, gọn và đẹp đó là những gì Tuấn Dũng phục vụ cho quý anh em khách hàng của mình.

sơn dặm trầy xước ô tô

Giá sơn trầy xước ô tô

Giá sơn trầy xước, sơn dặm tút ô tô tương đối rẻ. Tùy thuộc vào từng vị trí mà bạn muốn sơn dặm sẽ có các mức giá khác nhau. Có những vị trí chỉ vài trăm nghìn, cũng có vị trí hơn 1 triệu đến 1,5 triệu… Cũng có vị trí phải 2 3 triệu như nắp capo, mui xe, hoặc cốp xe.

Để biết được giá chính xác vị trí trầy xước cần sơn. Bạn liên hệ trực tiếp qua hotline 0902864789 để chuyên viên tư vấn của chúng tôi báo giá nhé.

dong son o to tray xuoc

Xem thêm: Sơn ốp nhựa, phục hồi ốp nhựa xe ô tô

Địa chỉ gara sơn ô tô trầy xước

Gara Tuấn Dũng chúng tôi hiện đang hoạt động ở địa chỉ 243 Đồng Đen, P.10, Q.Tân Bình và gara 2 ở 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Anh em ghé và trải nghiệm dịch vụ bên gara chúng tôi nhé.  Ngoài dịch vụ sơn trầy xước ô tô, chúng tôi còn nhận sơn bảo hiểm… Tuấn Dũng Auto liên kết với hầu hết tất cả các đơn vị bảo hiểm lớn nhỏ. Khi anh em cần sơn sửa chữa có bảo hiểm hãy liên hệ với chúng tôi 0902864789.

son tray xuoc xe

Tuấn Dũng Auto sơn trầy xước có bảo hiểm

Như đã nói ở trên, chúng tôi liên kết với hầu hết các đơn vị bảo hiểm. Thủ tục hồ sơ khai báo bảo hiểm khi sơn sửa cũng được tiến hành nhanh chóng. Anh em nào đang chạy dịch vụ hoặc kinh doanh… Tuấn Dũng Auto sẽ hỗ trợ nhanh chóng và tiện đôi bên để anh em có thể sớm lấy xe. Ngoài ra, anh em còn được tư vấn thêm về khoản tái tục hợp đồng bảo hiểm hoặc được giới thiệu những đơn vị bảo hiểm tốt và hỗ trợ nhanh cho anh em.