0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Những điều cần biết về sơn dặm tút các chi tiết trên xe ô tô

Ở thành phố lưu lượng xe đông, tình trạng kẹt xe thường xuyên khiến cho xe ô tô của bạn ít nhất 1 lần ghé gara để sơn dặm tút các chi tiết do va quẹt. Những vết trầy xước nhẹ có thể dùng 1 số thao tác đánh bóng xe hơi để xử lý. Còn các vết xước sâu, phạm vào lớp vỏ kim loại phải được sơn dặm tút để chống ăn mòn gỉ sét.

son dam tut o to hcm

Sơn dặm tút xe hơi HCM tại Tuấn Dũng Auto

Đối với những xe có các vết trầy xước nhỏ nếu không xử lý nhanh chóng, để lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vùng sơn lân cận. Sự ăn mòn của thời tiết là điều khó tránh khỏi. Nắng nóng có thể làm vết trầy bị bông chốc, Mưa gió sẽ ảnh hưởng đến sự an mòn do oxi hóa. Dĩ nhiên trường hợp xe lưu thông vào vùng có ngập nước, khói bụi cũng ảnh hưởng rất lớn đến vết trầy. Mọi thứ đều có quá trình bị bào mòn và hư hỏng. Nên chủ xe cần lưu tâm đến vấn đề này nhiều hơn.

gia son dam tut xe o to bao hiem

Dịch vụ sơn dặm tút ô tô bảo hiểm lấy nhanh trong ngày

Xe khi xuất xưởng, đều có tem hiển thị code màu. Nên khi xe bị trầy xước bạn chỉ cần tra code màu và dặm vá lại chỗ cần sơn. Chứ không phải đem sơn lại toàn bộ xe. Giá sơn dặm tút các chi tiết sẽ khác nhau và còn tùy theo chỗ cần sơn có phải làm đồng, gò hàn hay không.

Xem thêm: Dịch vụ sơn quây dàn chân xe ô tô uy tín chuyên nghiệp Tp.HCM

Thời gian sơn dặm tút ô tô trầy xước

Thời gian sơn dặm tút tiến hành rất nhanh chóng, tùy vào mức độ nặng nhẹ vết trầy của xe ô tô cần sơn. Nhanh thì tầm 4 đến 5 tiếng, chậm thì 1 ngày do thợ phải gò và khắc phục vùng cần sơn trước khi sơn cho thật tỉ mỉ. Bên cạnh đó Thợ và kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ và tư vấn bạn những vùng liên quan có thể bị hư hỏng mà bạn chưa biết để có những phương án tối ưu hơn cho xế yêu.

Đứng về phía tâm lý khách hàng, vấn đề tiếp theo chúng tôi nghĩ đến là giá sơn dặm như thế nào hợp lý. Xin trả lời luôn cho câu hỏi này, chúng tôi đã dựa trên các mức độ giá giao động và chi phí cần bỏ ra để khắc phục dặm tút lại cho khách để có 1 mức giá thích hợp. Vừa hỗ trợ khách  với mức giá thấp, vừa duy trì được chất lượng dịch vụ và bồi dưỡng cho thợ sơn. Chi phí mà chúng tôi cũng cấp luôn thấp hơn so với các bên dịch vụ tương tự.

o dau son xe o to dam tut

chi phí sơn dặm tút ô tô như thế nào

Tuy nhiên chất lượng sơn và chế độ bảo hành của chúng tôi không hề thấp. Chúng tôi chọn loại sơn Nhật bản tốt nhất có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa theo thời gian.  Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết màu sơn bảo hành 2 năm kể từ khi tiến hành sơn cho khách. Nên khách hàng cứ yên tâm về chất lượng dịch vụ. Tuấn Dũng Auto, nơi gửi gắm xế yêu  đầy uy tín và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ làm đồng sơn xe ô tô chuyên nghiệp

Những chi tiết thường sơn dặm tút

Bất kì chỗ nào trên xe cũng sẽ có nguy cơ bị trầy xước như: Cản trước, cản sau, cốp xe, capo, các cánh cửa, lườn xe, vè trước vè sau, nắp xăng, gương chiếu hậu, viền mui. Giá sơn dặm tút các chi tiết tham khảo:

  • Giá sơn cản trước, cản sau: từ 500.000 – 1.000.000

Sơn cản trước sau

  • Giá sơn nóc: từ 1.000.000 – 3.000.000
  • Giá sơn nắp capo: từ 900.000 – 2.000.000
  • Giá sơn nắp cốp/cửa hậu: từ 500.000 – 1.500.000
  • Giá sơn các cánh cửa: từ 500.000 -900.000/cửa

Sơn cửa

  • Giá sơn vè trước, vè sau: từ 800.000 trở lên
  • Giá sơn đỡ gương: từ 200.000
  • Giá sơn lườn xe: từ 700.000
  • Giá sơn nắp xăng: từ 250.000
  • Giá sơn mâm xe (lazang): từ 2.000.000/bộ 4 mâm

Chi phí sơn toàn bộ các chi tiết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá sơn dặm tút các bộ phận còn tùy thuộc chỗ cần sơn ít hay nhiều. Có cần phải gò hàn để phục phồi lại (do bị tai nạn), hoặc thay mới hay không. Tùy loại xe bạn 4-5 chỗ hay 7 chỗ, 9 chỗ hay xe tải.

Để có mức giá chính xác cho chi tiết bạn cần sơn, hãy liên hệ trực tiếp Tuấn Dũng Auto 0902.864.789 – 0934.804.789 để có báo giá chi tiết cho từng dịch vụ sơn.

Hoặc vào fanpage: facebook.com/manhauto39 để tham khảo dịch vụ và liên hệ tư vấn.

Thông tin chi tiết mời liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV Ô TÔ TUẤN DŨNG

Website: sonxeoto.com
Địa chỉ: 17 Thái Thị Nhạn, Phường 10, Quận Tân Bình Tp.HCM
Điện thoại: 0934.804.789 (Mr.Mạnh)
Email: [email protected]