0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Với sức nóng của giới độ xe cho hay, Độ xe hơi chưa bao giờ là hết HOT. Tùy vào điều kiện kinh tế của từng đối tượng sẽ có những bản độ phù hợp. Hơn thế nữa khu vực Miền Nam và Bắc là 2 miền có nhiều lò độ và tay chơi rất đẳng cấp. Xét về khu Vực miền Nam, Auto Tuấn Dũng chúng tôi tự hào là một trong số những Garager độ xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp.

Auto Tuấn Dũng có kinh nghiệm độ xe hơi như thế nào

Trong suốt 10 năm hoạt động trong nghề sơn xe. Chúng tôi liên tục mở rộng quy mô dịch vụ ô tô ngay khi chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng. Những ngày đầu, khó tránh khỏi những trường hợp thiếu sót, khách hàng không hài lòng… Tuy nhiên, vì muốn khách hàng vui vẻ và yêu thích xế yêu của mình khi làm dịch vụ ở Tuấn Dung, Chúng tôi đã ghi nhận những ý kiến đóng góp và đánh giá của khách. Rút ra những kinh nghiệm và khắc phục cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Đó cũng xem như là những bài học mà chúng tôi phải bỏ tiền ra mua.

Đến nay, chúng tôi tự tin rằng với kinh nghiệm dày đặc như vậy, không có một yêu cầu nào  mà chúng tôi không giải quyết được. Từ xe thường cho đến các dòng xe thượng lưu giá trị cao. Chúng tôi đều có thể xử lý và đưa ra những ý tưởng độc đáo cho khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ sơn độ xe hơi nào do Auto Tuấn Dũng đảm nhiệm

Dịch vụ ô tô đang được tin dùng

Như đã nói, Thế mạnh của chúng tôi là sơn xe ô tô. Từ việc sơn dặm tút đến sơn lại nguyên xe. Với sự phát triển về kinh tế cũng như nhu cầu về sơn xe ngày càng phong phú hơn.  Chúng tôi đã cải tiến và thêm dịch vụ sơn đổi màu xe theo sở thích người chủ.

dich vu son do xe o to

gò đồng, sơn xe ô tô

>> Dịch vụ sơn trầy xước xe ô tô có bảo hiểm uy tín chuyên nghiệp Tp.HCM

Auto Tuấn Dũng – Dịch vụ mới – Thử thách mới

Chưa dừng lại ở đó, để tăng thêm chất riêng của xế yêu, thợ sơn bên Tuấn Dũng còn được đào tạo và thử nghiệm sơn nội thất xe ô tô và đổi màu bọc ghế da theo phong thủy. Đây là nước đi khá mạo hiểm, nhưng chúng tôi đã làm được. Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ đều có phản hồi tốt về chúng tôi.

son lai noi that o to

Sơn lại nội thất ô tô giá rẻ

Với mong muốn đáp ứng được tất cả dịch vụ về ô tô. Chúng tôi đang và thi công một số dự án về âm thanh ô tô. Tuy chưa đủ sức thực hiện các bản độ trăm triệu. Nhưng những bản độ, thiết kế của chúng tôi cũng mang chất riêng và chất lượng theo mức giá vừa tầm từ 20 đến 60 triệu.

dia chi do noi xe o to

sơn độ nội thất xe ô tô HCM

>> Xem thêm: Sơn đổi màu xe ô tô Genesis đẹp tại Tp.HCM

Địa chỉ sơn độ xe ô tô Tuấn Dũng ở đâu

Đủ tin tưởng sẽ gửi gắm niềm tin, vâng câu nói quen thuộc mà chúng tôi hay dùng. Phục vụ tận tâm và toàn ý vào dịch vụ, chỉ mong mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Xét về giá dịch vụ, chúng tôi nghiên cứu rất kỹ, đưa ra mức giá phù hợp cho khách và 1 phần công thợ làm. lợi nhuận thấp, nhưng khách hàng vừa lòng, đó là điều chúng tôi mong muốn xây dựng. Khi khách hàng hài lòng, tất nhiên sẽ tin dùng dịch vụ và giới thiệu bạn bè đến với chúng tôi. Hiện Garager Tuấn Dũng hoạt động ở 243 Đồng Đen, P10, Q.Tân Bình TP.HCM. Quý khách có thể trực tiếp liên hệ dịch vụ sơn xe qua hotline: 0902864789 (Mr.Mạnh)

nang cap xe o to uy tin

Sơn độ nâng cấp xe ô tô HCM

>> Xem thêm: Gara phục chế xe ô tô cũ, xe cổ chuyên nghiệp uy tín

Uy tín dịch vụ tại Gara ô tô Tuấn Dũng

Nói về độ uy tín, trước tiên phải nói về đội ngũ thợ của Tuấn Dũng. Một đội ngũ giỏi sẽ đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt. Mỗi một thợ đều có sở trường và tay nghề riêng. Nhìn nhận năng lực chúng tôi sẽ phân công từng thợ một vị trí nhất định. Điều này nhằm tăng sự hiệu quả của công việc lên rất nhiều. Khi có sai sót, dễ dàng kiểm tra và đưa ra phương án khắc phục cho bộ phận đảm nhiệm đã làm sai. Sơn xe ở đâu tốt ở đó có tên Tuấn Dũng Auo.

gara son xe o to dep

Gara sơn xe ô tô Tuấn Dũng Auto