0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Bao lâu rồi bạn chưa kiểm tra bảo dưỡng máy, đại tu động cơ ô tô của mình. Bạn chưa tìm được đơn vị phù hợp để sửa chữa, đại tu động cơ cho chiếc xe hơi của mình. Bạn muốn đến một garage có thể kiểm tra và thay thế phục tùng mới uy tín và chuyên nghiệp. Vâng! bạn tìm đúng đơn vị rồi đó. Tuấn Dũng Auto – Garage chuyên nhận sửa chữa, đại tu động cơ xe ô tô từ dòng xe thường đến cao cấp, uy tín hàng đầu tại Tp.HCM.

chuyên nhận đại tu bảo dưỡng máy động cơ ô tô

bảo dưỡng máy động cơ Bentley

Đại tu động cơ ô tô là gì? Những việc cần làm khi đại tu động cơ xe ô tô

Đại tu động cơ là gì?

Đại tu động cơ là quá trình kiểm tra chuẩn đoán toàn bộ hệ thống động cơ của 1 chiếc xe ô tô. Sau đó tiến hành sàng lọc những phụ tùng cần được thay mới, phụ tùng vệ sinh và bảo dưỡng sửa chữa được. Như các bạn đã biết, động cơ là 1 khối liên kết bởi nhiều linh kiện, phụ tùng với nhau để vận hành xe khởi động và chuyển động. Chỉ cần 1 chi tiết bị hư hỏng cũng vô tình kéo theo cả 1 hệ thống nếu ta k biết chừng xử lý.

Để đảm bảo rằng chiếc xe hơi của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất. bạn nên đến gara để kiểm tra bảo dưỡng định kỳ và thậm chí là đại tu máy khi cần thiết. Đặc biệt là các dòng xe cao cấp như Audi, BMW, Mercedes, Range Rover…

sửa chữa bảo dưỡng động cơ xe ô tô

cận cảnh động cơ xe fortuner

Xem thêm: Bảo dưỡng làm máy ô tô uy tín chất lượng tại TP.HCM

Những việc cần làm khi đại tu động cơ xe ô tô

Bạn có biết để tiến hành bảo dưỡng, đại tu động cơ máy ô tô thì người thợ phải có kinh nghiệm và tay nghề bao lâu mới làm được không. Ít nhất 7 năm đó bạn ạ. Điều này nói lên đại tu máy ô tô rất khó. và khó nhất là những dòng xe cao cấp hiện đại. Chính vì thế những việc cần làm mà chúng tôi nhắc tới đó chính là bạn cần tìm đến những gara ô tô uy tín, có kinh nghiệm làm máy, sửa chữa đại tu máy ô tô.

Ngoài ra khi sửa chữa đại tu máy động cơ, Bạn nên hỏi những vấn đề về cam kết cũng như bảo hành mà đơn vị báo với bạn khi đại tu nhé.

dịch vụ đại tu động cơ ô tô tại tp.hcm

Đại tu động cơ tại gara Tuấn Dũng

Xem thêm: Sơn xe ô tô uy tín, đồng sơn ô tô chuyên nghiệp Tp.HCM

Tuấn Dũng Auto – Gara chuyên nhận đại tu làm máy ô tô uy tín  chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Với đội ngũ thợ máy giỏi và giàu kinh nghiệm sửa chữa. Gara Tuấn Dũng tự hào có kỹ thuật chuyên môn cao, chuyên bảo dưỡng sửa chữa đại tu động cơ ô tô uy tín tại khu vực HCM. Tuấn Dũng trải qua nhiều năm sửa chữa, gặp nhiều ca bệnh khó từ các dòng xe cao cấp. Nhưng nhờ đó mà chúng tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm sửa chữa. Bạn sẽ hài lòng khi tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa, đại tu động cơ xe ô tô tại gara Tuấn Dũng Auto chúng tôi.

Địa chỉ bảo dưỡng đại tu động cơ ô tô uy tín

Bảo dưỡng động cơ bentley

Xem thêm: Sửa chữa phục hồi xe ô tô bị tai nạn tại Tp.HCM

Khi nào thì nên đại tu động cơ ô tô, sửa chữa máy động cơ?

Có rất nhiều lý do và thời điểm cần kiểm tra sửa chữa đại tu máy ô tô. Trong số đó có một số trường hợp chính sau:

Xe đi lâu năm, máy móc cũ, và hao mòn chi tiết máy: Như thông tin chia sẻ mà các nhà sản xuất xe khuyên khách hàng của mình là: cứ đến mốc 200.000 KM thì nên bảo dưỡng kiểm tra máy 1 lần. Như các bạn biết đấy, việc đại tu, bảo dưỡng động cơ như vậy, sẽ giúp ngăn ngừa những tình huống chết máy, hư hỏng ngoài ý muốn xảy ra đột ngột trong quá trình sử dụng xe. Đừng quá chủ quan khi xe của mình đang vận hành tốt khi đã sử dụng 1 thời gian dài di chuyển mà chưa bảo dưỡng nhé.

Dịch vụ sửa chữa động cơ xe ô tô uy tín chuyên nghiệp

nắp máy động cơ bị rạn nức nghiêm trọng

Xe bị Thủy kích, nước ngập: Đối với trường hợp nặng như thế này. Bạn đừng cố khởi động máy. Vì khi bị thủy kích, 1 phần hư hỏng bên trong máy đã xuất hiện như hở bạc, xếp bạc hoặc nặng là bung nắp quy lắp. Cách tốt nhất để sơ cứu và sửa chữa xe bị thủy kích đó là gọi cứu hộ. Đưa xe về gara uy tín chuyên sửa chữa được các dòng xe bị thủy kích.

Địa chỉ đại tu động cơ xe ô tô tại Tp.hcm

hạ cục máy tháo rả máy bị thủy kích nghiêm trọng

Xem thêm: Tác hại và cách phòng tránh xe ô tô bị thủy kích

Chi phí sửa chữa, đại tu động cơ ô tô bao nhiêu tiền?

Để có thể nói chính xác chi phí bảo dưỡng, đại tu máy ô tô thì rất khó cho đơn vị gara sửa chữa. Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra hệ thống máy, động cơ ô tô. Mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0934804789 hoặc 0813306789.

Nếu trường hợp xe chưa từng hư hỏng, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên thì đến khi đại tu động cơ sẽ ít tốn kém hơn nhiều. Đa số sẽ là  thay thế phụ tùng hao mòn và vệ sinh loại toàn bộ chi tiết máy.

chuyên đại tu máy ô tô tại tp.hcm

đại tu động cơ chuyên sâu

Nếu trường hợp máy phát ra những tiếng động lạ trong quá trình vận hành thì có thể là phần máy đã bị hư hỏng đâu đó 1 vài chi tiết nhỏ. Khi tháo máy kiểm tra mới xác định được cụ thể cần sửa và thay phụ tùng gì.

Tóm lại, chi phí sửa chữa đại tu động cơ sẽ giao động từ 3 đến hơn 10 triệu tùy mức độ nặng nhẹ trong quá trình bảo dưỡng đại tu máy động cơ.

Địa chỉ đại tu động cơ, sửa chữa động cơ xe ô tô uy tín tại Tp.HCM

Nếu bạn đang ở khu vực Tp.HCM mời bạn cho xe về gara Tuấn Dũng Auto nhé. Gara uy tín và chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa chữa đại tu động cơ xe ô tô tại khu vực HCM. Địa chỉ: 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM.