0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Dịch vụ sơn xe ô tô hiện nay rất phổ biến tại thi trường Tp.HCM. Chi phí sơn dặm tút một chiếc xe phụ thuộc và vị trí sơn có cần xử lý làm đồng hay không. Nếu làm đồng sơn thì chi phí sẽ cao hơn một chút so với không làm đồng. Tuy nhiên Tuấn Dũng sẽ hỗ trợ giá thấp nhất mà chất lượng về  đồng sơn xe ô tô tại TP.HCM cho quý khách hàng có xe cần sơn sửa chữa. Đội ngũ thợ đồng giàu kinh nghiệm làm một lợi thế mà chúng tôi đang có. Làm đồng càng tốt thì khi sơn sẽ cho ra vùng sơn và màu sơn đẹp và đồng màu với những vùng nằm ngoài dặm tút. Để hiểu rõ hơn về làm đồng sơn xe là như thế nào mời bạn đọc tiếp nội dung bên dưới.

Tại sao cần phải lựa chọn dịch vụ đồng sơn xe ô tô uy tín tại tphcm?

Để tìm được garage đồng sơn xe ô tô uy tín tại TPHCM, cần rất nhiều yếu tố để đánh giá. Khi xe ô tô gặp sự cố phải đồng sơn lại, chi phí không hề rẻ. Do đó để bỏ tiền ra thu về sản phẩm đúng chất lượng là điều mọi khách hàng mong muốn. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

làm đồng sơn xe ô tô tại HCM

Đồng sơn sau khi chà rửa

Xem thêm: Dịch vụ sơn đổi màu  xe ô tô chuyên nghiệp uy tín Tp.HCM

Những yếu tố nào để bạn quyết định đồng sơn xe

  • Khi xe bị trầy xước nhiều chỗ, những chỗ xước phạm vào lớp vỏ trong. Thì bạn nên đem xe đến garage đồng sơn lại. Nếu để lâu ngày sẽ bị rỉ sét và bong tróc sơn từng mảng rất mất thẩm mỹ.
  • Một số vết xước nhẹ bạn có thể xử lý bằng bút xóa vết xước hoặc sơn móng tay.
  • Xe bị tai nạn biến dạng phần thân vỏ, có thể gò hàn cân chỉnh lại được.
  • Xe sử dụng lâu năm xuống cấp, cần làm đồng để xóa lớp rỉ. Và sơn đại tu lại để làm mới xe.
  • Xe lưu thông vùng ngập nước vũng lầy. Bên cạnh đồng sơn, cần lưu ý tránh tình trạng để xe ô tô ngập nước thường xuyên. Điều này rất dễ gây ra những tổn thất nghiên trọng và tốn rất nhiều chi phí sửa chữa. Mời bạn xem thêm bài viết để hiểu rỗ hơn về những tác hại xe ô tô ngập nước gây ra.
chống gỉ cho xe hơi

Lớp vỏ thép bị rỉ cần đồng sơn lại

Xem thêm: Giá sơn lại xe ô tô bạn nên biết

Làm sao để tìm được chỗ đồng sơn xe ô tô uy tín tại TPHCM

Thị trường dịch vụ ô tô tại TPHCM khá đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm các garage đồng sơn xe uy tín qua các kênh thông tin. Tuy nhiên tìm được chỗ vừa ý bạn nên tham khảo từ các nguồn sau:

  • Người thân, bạn bè là những người sẽ cho chúng ta trải nghiệm thực tế nhất. Khi họ đã sử dụng dịch vụ ở các garage, họ sẽ tư vấn bạn chỗ nào nên và không nên.
  • Nếu còn mơ hồ bạn có thể tự mình tìm kiếm garage đồng sơn uy tín qua internet. Tìm kiếm bằng từ khóa “garage đồng sơn xe ô tô uy tín tại TPHCM”. Sẽ có hàng triệu kết quả, những trang web sẽ cho bạn các thông tin hữu ích.
  • Lưu ý khi tìm thông tin, bạn nên khảo sát hình ảnh thực tế tại garage. Và xem xét những trang thiết bị cần có tại garage có đủ để phục vụ tân trang sửa chữa xe hay không.
  • Lên các diễn dàn chuyên dành cho xe ô tô để tham khảo từ các thành viên.
  • Tự mình khám phá dịch vụ tại garage thông qua các dịch vụ nhỏ nhất như đánh bóng xe ô tô hay sơn dặm các vết xước nhỏ. Và tùy theo kinh nghiệm và khả năng phân tích của bạn để chọn cho mình nơi uy tín.