0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Đôi khi những tai nạn xe hơi ngoài ý muốn xảy ra, làm trầy mốp, biến dạng chiến xe hơi của bạn. Bạn đang không biết nên tìm địa chỉ gara nào để sửa chữ. Với khả năng tiếp nhận và sửa chữa lâu năm. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ tin tưởng và gửi gắm chiếc xe hơi của mình để chúng tôi phục hồi, làm đẹp lại cho nó nhé. Cùng xem dịch vụ đồng sơn xe ô tô tai nạn của Tuấn Dũng auto chúng tôi có gì nhé.

dong son xe o to tai nan

Xem thêm: Sơn lại vết xước xe ô tô lấy nhanh giá rẻ

Đồng sơn xe ô tô tai nạn là gì

Khi xe của bạn bị hỏng móp méo phần khung sườn, cũng có thể là bị biến dạng do va chạm  mạnh với vật thể khác. Nói nôm na là xe bạn gặp sự cố tai nạn ngoài ý muốn. Điều này là hư tổn nghiêm trọng phần khung thân xe. Vậy nên, đồng sơn xe ô tô tai nạn là phục hồi phần thiệt hại móp méo do va chạm gây ra. Biến chiến xe hơi về trạng thái đẹp nhất có thể thậm chí là đẹp như zin.

Điều này không hề đơn giản, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn 1 cách tận tâm nhất. Chúng tôi sẽ đánh giá và xem xét mức độ hư hỏng và đề ra phương án sửa chữa tốt nhất cho bạn.

Không dám khẳng định 100% là sẽ đẹp như zin. Nhưng chúng tôi khẳng định 1 điều, khi xe hoàn thành anh em sẽ rất hài lòng.

Dia chi dong son xe o to tai nan

Gara sửa chữa phục hồi xe ô tô tai nạn Tp.HCM chuyên nghiệp

Chi phí sửa chữa xe tai nạn như thế nào

Nói về chi phí sửa chữa thì rất khó nói. Vì mỗi 1 xe hư hỏng, không xe nào giống xe nào cả. Nên chi phí chỉ là 1 phần chúng ta đề cập đến khi trực tiếp tiếp cận thực tế tình trạng xe. Nhưng nếu anh em quan tâm về chất lượng! chúng tôi cam kết sẽ không làm anh em thất vọng. Xử lý tử tế và tinh tế những hư hỏng lớn nhỏ mà xe hơi bạn đang gặp phải.

Quy trình đồng sơn xe tai nạn

Sau khi tiếp nhận xe từ anh em khách hàng có nhu cầu sửa chữa. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra phương án khắc phục từ trong ra ngoài nếu có.

Khi phương án được phê duyệt, chúng tôi sẽ cử thợ đồng gò, hàn lại những phần chi tiết hư hỏng. Việc làm đồng không hề đơn giản. Đưa về đúng hình dạng, đúng chuẩn như Zin đó là 1 sự tỉ mỉ là sự chuyên nghiệp của 1 thợ đồng giỏi. Khi về đúng hình thù thì công việc làm đẹp còn lại sẽ được giao cho bộ phận sơn và dọn rửa đánh bóng.

Dong son xe o to tai nan uy tin

Xem thêm: Gara đồng sơn xe ô tô uy tín tại Tp.HCM

Địa chỉ làm đồng sơn xe ô tô tai nạn

Với khả năng tiếp nhận cũng như đưa ra phương án sửa chữa tốt cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng được anh em bạn đọc quan tâm và ủng hộ dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Địa chỉ uy tín gara chúng tôi: 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM. Hotline tư vấn báo giá: 0902864789 hoặc 0934804789.