0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Đẳng cấp và lịch lãm đi kèm với sự tế và sang trọng đó là điều mà Tuấn Dũng Auto chúng tôi muốn cung cấp tới cho quý khách hàng của mình qua từng dịch vụ mà chúng tôi có. Trong đó có cả dịch vụ độ cửa cánh én và cửa cắt kéo ô tô. Để hiểu rõ hơn về 2 phiên bản độ này bạn có thể tham khảo trực tiếp qua bài viết này nhé.

Loại xe nào độ được cửa cánh én, cánh bướm và cửa cắt kéo

Để có thể thực hiện được bản độ có hồn, trước tiên dòng xe dự định độ cũng phải có đôi nét mang phong cách thể thao 1 chút thì nhìn mới chất và phong cách được. Thế nên, những dòng mà tôi nghĩ anh em nên thử nghiệm là Mazda, KIA Sport, Hyundai hay nhiều dòng xe cao cấp khác…

Độ cửa cánh én xe ô tô

Công việc độ này rất mất thời gian canh chỉnh từng góc độ của cửa bung lên. Để tạo nên một góc cạnh độ bung 2 cửa đều và đẹp thì đây là 1 khâu không thể để sai sót. Thế nên, tôi mới nói với anh em là độ cánh én, cửa cắt kéo chỉ phù hợp với các dòng xe mang phong cách thể thao 1 chút hoặc ít nhất cũng là dòng cao cấp mang phong cách classic.

Giá độ cửa cánh én, cửa cắt kéo xe ô tô

Với bản độ này, chúng tôi lưu ý anh em rằng thị trường có rất nhiều bộ trợ lực nâng cửa độ. Nhưng tùy vào mỗi dòng xe và mỗi khung sườn của xe ta chọn trợ lực cho đúng và phù hợp. Giá bản độ full 2 cửa cũng không quá cao. Anh em có thể gọi trực tiếp để chúng tôi báo giá cụ thể qua số điện thoại: 0902.864.789.

độ cửa xe ô tô hcm

Cũng có không ít anh em thích mình tự săn hàng trợ lực bản lề cửa theo ý mình rồi mới liên hệ gara để gia công và lắp đặt. Tuy nhiên, nếu may  mắn thì sẽ khớp với xe, cũng có trường hợp không được may mắn. Dẫn đến tình trạng không được như ý và hiển nhiên là rất nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Vì sao nên độ cửa cánh én tại Tuấn Dũng Auto

Chúng tôi phân tích và tư vấn cho anh em thật kỹ trước khi quyết định lên 1 bản độ nào đó. Điều này sẽ giúp anh em hình dung ra được sự khác biệt và đẳng cấp như thế nào khi bản nâng cấp được hoàn thiện.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên thợ chuyên nghiệp, chúng tôi thách thức tất cả các bản độ và ý tưởng mà anh em đưa ra. Không có gì là chúng tôi không thể đáp ứng được yêu cầu của anh em.

Hơn thế nữa, chúng tôi còn chọn sản phẩm tốt, chất lượng. Nói không với những sản phẩm kém chất lượng. Cộng thêm chế độ bảo hành từ 8 đến 12 tháng thì có đủ thuyết phục được anh em tin tưởng gửi gắm chưa nào.

Địa chỉ độ cửa cánh én, cửa cắt kéo xe ô tô

243 Đồng Đen, P.10, Q.Tân Bình” Địa chỉ này mà kém HOT thì còn địa chỉ nào tốt hơn. Anh em tin tưởng ghé gara chúng tôi để xem và trải nghiệm độ tận tâm trong phục vụ khách hàng tới làm xe nhé.

Cảm ơn, anh em khách hàng đã dành thời gian đọc qua bài chia sẻ này. Rất mong được gặp anh em đến gara trong thời gian tới.