0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Khi nào xe cần được đánh bóng

Khi sắm bé xế hộp, bạn đã đầu tư 1 khoản tiền lớn. Bạn nâng niu cưng chiều và luôn muốn xế đẹp, xế xinh bóng loáng như lúc mới mua. Tuy nhiên sự khắc nghiệt của thời tiết, va quẹt giao thông, cùng với các vết phân chim, xác côn trùng, nhựa cây, hóa chất không chỉ làm xế kém xinh mà còn để lại các vết trầy xước, vằn vện. Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà buồn lòng bởi dịch vụ đánh bóng xe ô tô tại Tuấn Dũng Auto sẽ làm cho xế đẹp lại như lúc đầu.

đánh bóng xe ô tô

Xe đi lâu ngày xuống màu, soi dưới ánh sáng hoặc đèn có các vết vằn vện, quầng xoáy

Công dụng thần kỳ của việc đánh bóng xe ô tô

Nhiều bác có câu hỏi: đánh bóng xe ô tô có tốt không? Trả lời luôn cho các bác là người muốn sạch thì phải tắm. Xế yêu muốn bóng đẹp thì dĩ nhiên phải rửa và đánh bóng chứ đúng không nề. Điểm tốt của việc đánh bóng xe là:

  • Làm sạch bề mặt xe ô tô, loại bỏ các tác nhân ăn mòn lớp sơn xe
  • Loại bỏ các quầng xoáy, vằn vện, cho lớp sơn sáng bóng
  • Hiệu chỉnh và loại bỏ hiệu ứng da cam trên lớp sơn mới xuất xưởng (những xe sơn lại màu)
  • Đồng bộ màu sơn mới và sơn cũ (đối với những xe được sơn dặt tút)

Bên cạnh việc đánh bóng xe, có khi nào bạn quan tâm đến bảo dưỡng xe ô tô định kì chưa. Đây là một trong số những điều cần thiết các bác nên làm để bảo vệ xế yêu tránh các tác hại bên trong nhé. Bạn có thể đến với Tuấn Dũng để kiểm tra bảo dưỡng xe ô tô một cách toàn diện nhé. Lưu ý là bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các mốc bảo dưỡng xe ô tô nhé.

Chuẩn bị các dụng cụ hóa chất trước khi đánh bóng

  • Chất đánh bóng: bass phá và bass bóng
  • Dụng cụ và chất tẩy rửa xe
  • Phớt và máy đánh bóng xe ô tô
  • Băng keo kỹ thuật, khăn vải mềm
  • Giấy nhám

Trang bị cho việc đánh bóng xe ô tô

Quy trình đánh bóng xe ô tô cơ bản

Rửa xe

Rửa xe là bước đầu tiên để loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất có thể làm trầy xước sơn xe. Rửa xe cần phải đúng kỹ thuật vì xe ô tô khá phức tạp. Chỉ rửa thông thường dễ làm dầu máy vấy lên lớp sơn hoặc dùng không đúng chất tẩy rửa dễ làm mòn lớn sơn. Bạn có thể tham khảo những lưu ý khi rửa xe ô tô.

Rửa sạch xe trước khi đánh bóng

Loại bỏ các vết quầng xoáy, trầy xước

Những vết trầy xước nặng sẽ được đồng sơn lại. Nhân viên sẽ kiểm tra xe trước và tư vấn khách đồng ý mới sửa các vết xước nặng. Những vết trầy nhỏ, dùng nhám chuyên dụng để xử lý.

Che các khe cửa, đèn xe,… để tránh bụi bass bám vào trong mất thời gian vệ sinh. Dùng bass phá lần 1, đánh lên toàn bộ xe để loại bỏ các chỗ quầng xoáy.

đánh bóng xe ô tô

Đánh bass phá lần 1 làm mờ các vết trầy xước trên xe

Dùng bass phá lần 2 để tẩy sạch những vết đứt gãy, những chỗ trầy xước nhẹ, không phạm vào matit và vỏ kim loại.

đánh bóng xe ô tô

Bass phá lần 2, bề mặt sơn cơ bản loại bỏ các tì vết

Dùng bass bóng tạo lớp màng bảo vệ cho lớp sơn xe ô tô, đồng thời phục hồi màu sơn và độ bóng ban đầu. Đối với các chỗ máy không phớt tới được, dùng khăn thấm bass lau đều tay.

đánh bóng xe ô tô

1 phần xe đã được hoàng thiện

Vệ sinh xe

Vệ sinh xe, loại bỏ các bụi bass. Kiểm tra lại bằng đèn chiếu xem còn quầng xoáy, đứt gãy hay không để sửa lỗi. Thành phẩm giao cho khách hàng, xe phải bóng đẹp và không còn tì vết.

Những bước cơ bản trên đây phần nào hình dung cho bạn thấy được quy trình đánh bóng xe ô tô. Cách đánh bóng ô tô chuẩn để xe có độ bóng đẹp đến 99% như ban đầu, người thợ phải trải qua thêm nhiều công đoạn nhỏ. Các bước thực hiện phải tỉ mỉ, đúng kỹ thuật mới đạt được độ bóng ưng ý. Bạn có thể thực hiện công việc đánh bóng xe ở nhà. Tuy nhiên cần phải có chút kỹ thuật và dùng đúng hóa chất mới đảm bảo an toàn cho sơn.

Nếu gặp khó khăn gì, hoặc không có thời gian chăm sóc đánh bóng xe ô tô. Bạn hãy đưa xế yêu đến 243 Đồng Đen, Phường 10, Tân Bình, TPHCM. Tuấn Dũng Auto sẽ thay bạn tút xế bóng loáng, mới đẹp như ban đầu. Ngoài dịch vụ dánh bóng xe hơi, chúng tôi còn phủ nano, phủ ceramic chống trầy cho xe hiệu quả.

Để đặt dịch vụ bạn có thể gọi 0902.864.789 – 0934.804.789. Hoặc có thể liên hệ qua website: sonxeoto.com của chúng tôi. Auto Tuấn Dũng sẵn lòng phục vụ các bác 24/7.