0902.864.789 - 0934.804.789 [email protected]

Chủ xe Mercedes-Benz sau khi xuống xe và nhìn thấy vết xước do “ninja” gây ra vẫn bình tĩnh, chỉ nhắc nhở rồi ra hiệu cho người này đi.

Những chiếc Honda Lead bị mang một lời nguyền nặng nề khi được lái bởi những chị Ninja. Việc chạy xe ẩu, chạy như đường cha ông nhà mình xây, dừng đậu theo sở thích. Đã khiến không ít chị em bị chỉ trích, sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu những “Ninja” này biết lỗi. Trái lại khi có sự cố lại cãi ngang cãi bướng khiến nhiều anh tài xế phải lao đao. Sự việc dưới đây là thêm 1 trường hợp chạy ẩu của các chị Ninja cần xem xét lại ý thức tham gia giao thông của bản thân.

Người phụ nữ “ninja” chạy chiếc Honda Lead do chen lấn đã cào xước lớp sơn trên chiếc Mercedes-Benz khi chiếc xe này đang dừng đèn đỏ. Sự việc xảy ra tại khu vực đường Láng – Ngã Tư Sở ngày 20/5/2018 vừa qua.

Trên xe người phụ nữ có một trẻ em đứng và 1 chiếc xe đạp nhỏ chằng ngang phía sau. Khi thấy người phụ nữ có ý định lách qua và thấy bánh của chiếc xe đạp lăn lên thành xe, tài xế Mercedes-Benz đã hạ kính và có ý nhắc nhở.

Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà người phụ nữ lái xe máy tiếp tục tiến lên phía trước. Hệ quả là chân chống của chiếc xe đạp đã làm nên một vệt xước trên chiếc xe Đức. Lúc này, tài xế đã phải nhanh chóng xuống xe và buộc người phụ nữ phải dừng lại.

Điều bất ngờ là người tài xế này có thái độ cư xử khá điềm tĩnh. Sau khi nhắc nhở người phụ nữ, tài xế Mercedes-Benz đã tự tay gập lại chân chống của chiếc xe đạp, rồi để cho người phụ nữ rời đi sau đó. Bản thân người này cũng trở vào trong xe trước khi khi đèn xanh để tránh làm ùn tắc giao thông.

Chở theo một đứa trẻ và đồ đạc cồng kềnh nhưng vẫn chạy ẩu, người phụ nữ nhận phải rất nhiều lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Ở hướng ngược lại, hành động của chủ xe Mercedes-Benz lại được rất nhiều người tán dương sau khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội.

Đừng đánh mất hình ảnh của mình khi tham gia giao thông các chị em nhé. Và đừng để những chị em chạy xe đúng luật phải bị mang nặng tiếng “Ninja Lead”.

Nguồn: FB/Otofun